Thiết kế nội thất cao cấp đầy cuốn hút với tone màu nâu

Cổ điển, sang trọng và đầy cuốn hút- đó là những tính từ miêu tả cho tone màu nâu trong thiết kế và thi công nội thất. Không chỉ gợi lên tính cách của gia chủ, tone màu nâu còn mang đến sự ấm áp, không khí gần gũi cho căn phòng.

Tone màu nâu- Bản tình ca cổ điển

Thiết kế phòng thờ tone màu nâu từ gỗ cao cấp mang đến vẻ trang trọng, trầm lặng

Từ xa xưa, nhân loại đã dùng tone màu nâu trong nội thất. Nâu vốn là màu của gỗ, của đất, của vỏ cây. Giống như tính cách của gia chủ: trầm lặng và thiên về đời sống nội tâm. Mang hơi hướng cổ điển vô cùng rõ ràng, màu nâu giống như một bản tình ca thâm trầm. Thổi một cái hồn rất nhã nhặn lại tình tứ vào cuộc sống.

Kết hợp hài hòa với các gam màu sáng

Nếu bạn thích tone nâu tuy nhiên lại ngại ngần vì không gian sở hữu khiêm tốn, thì chắc chắn giải pháp kết hợp màu sắc sẽ tối ưu hóa không gian nhà bạn. Màu nâu có thể kết hợp với các gam màu trắng, be. Tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho tone màu này. Lúc ấy, màu nâu không còn mang cái vè “khép mình”, “ẩn dật” mà hiện đại, phóng khoáng như những gì mẹ tự nhiên đã ban cho nó.

Thiết kế nội thất cao cấp đầy cuốn hút với tone màu nâu
Sự hài hòa giữa mảng sáng và tối tạo nên tổng thể cuốn hút hơn

“Trăm năm của một đời thảo mộc”

Bền vững, vĩnh cửu với thời gian là những gì gam màu nâu mang lại cho không gian nhà bạn. Những cái va chạm tinh tế của gam nâu cổ điển và những đường vân gỗ uốn lượn tự nhiên. Tạo nên những chi tiết đắt giá cho không gian sinh hoạt, làm việc. Đặc biệt, như “trăm năm của một đời thảo mộc”, các sản phẩm trong nội thất cao cấp từ những loại gỗ chất lượng số 1 như gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ. Được nhập khẩu 100% từ nước ngoài với quy trình tẩm sấy khắt khe và nghiêm ngặt sẽ làm vừa lòng bất kì một khách hàng khó tính nào.

Thiết kế nội thất cao cấp đầy cuốn hút với tone màu nâu

Liên hệ ngay với BIGHOME nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế tuyệt vời này!

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter