tìm hiểu dịch vụ

Thiết kế và thi công nội thất là những dịch vụ chính tại Nội thất Bighome trong suốt 18 năm qua. Bighome luôn mang đến những giải pháp tổng thể và đồng bộ giúp khách hàng thực hiện trọn gói không gian sống ( Thiết kế, thi công, cải tạo, xin cấp phép xây dựng- chìa khóa trao tay khách hàng).

nh bai viet 3 1Nội thất gỗ óc chó

Dịch vụ thiết kế nội thất

Dịch vụ thiết kế nội thất có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc tách rời với dịch vụ thi công nội thất. Để bắt đầu lên ý tưởng thiết kế nội thất các kiến trúc sư sẽ căn cứ vào mong muốn, nhu cầu của khách hàng và kiến trúc nội thất của biệt thự để đảm bảo được tính đồng bộ.

Các loại hình thiết kế nội thất tại Bighome

Tại Bighome chúng tôi có dịch vụ thiết kế nội thất đa dạng loại hình: Biệt thự, penthouse, duplex, dinh thự và chung cư cao cấp… Với các phong cách như: Hiện đại, Luxury, Tân Cổ Điển.

Dịch vụ thiết kế nội thất sẽ có đầy đủ các hình ảnh, 3D, vị trí sắp xếp như ngoài không gian thực tế.

ABV dich vuDịch vụ
ABV dich vu 3Dịch vụ

Hồ sơ thiết kế nội thất gồm những gì?

Khi thiết kế nội thất tại Bighome, khách hàng hoàn toàn về chất lượng, phong cách thiết kế được lựa chọn đúng theo mong muốn của Quý khách. Công năng được bố trí khoa học, chuẩn phong thủy. Đặc biệt, hồ sơ thiết kế đầy đủ, rất thuận lợi cho việc thi công. Cụ thể:

 • Thiết kế phối cảnh 3D
 • Thiết kế các mặt tường 
 • Chi tiết các đồ nội thất
 • Các họa tiết trang trí
 • Đường điện

Thi công trọn gói- Chìa khóa trao tay khách hàng

Sau khi thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ dự toán chi phí bao gồm phần thô và phần thi công các hạng mục nội thất. Thi công trọn gói sẽ bao gồm cả thi công phần thô và thi công hoàn thiện nội thất.

banner dai dich vuDịch vụ

Thi công phần thô

Đối với thi công phần thô sẽ bao gồm các hạng mục công việc như:

 • Thực hiện xin cấp phép cải tạo, sửa chữa, xây dựng 

 • Định vị cột móng nhà, thi công đổ móng, hố ga, hệ thống thoát nước, các bể nước ngầm

 • Xây dựng tường, trần, đi các đường phào chỉ

 • Lắp đặt hệ thống điện 

 • Thực hiện các biện pháp chống thấm

 • Thi công ốp trần, tường

Thi công nội thất

Hồ sơ thiết kế nội thất sau khi khách hàng chốt lần cuối sẽ được gửi xuống xưởng để tiến hành thi công đồ nội thất đúng với thiết kế. Sau khi sản xuất sẽ được vận chuyển đến công trình để hoàn thiện quy trình lắp đặt nội thất đúng như thiết kế ban đầu.

Sau đó, tiến hành bàn giao lại các hạng mục đã thực hiện cho chủ đầu tư theo đúng tiến độ và chất lượng. 

ABV dich vu 4Dịch vụ
QLDALĩnh vực

Dịch vụ quản lý dự án

Tại Bighome để đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng của các công trình, chúng tôi có đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm. Giám sát chặt chẽ trong suốt quá trình từ thiết kế đến thi công, đảm bảo mọi chi tiết đều được thực hiện chính xác, đúng tiến độ và chất lượng.

Với đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vì mọi vấn đề từ theo dõi, kiểm tra, xử lý, đến nghiệm thu công việc thi công tại công trình đều được các giám sát viên báo cáo lại một cách chi tiết và chuẩn xác. Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Bighome không còn lo lắng: Thi công sai khác với thiết kế, công trình chậm tiến độ hoặc không đảm bảo chất lượng.

ABV dich vu 5Dịch vụ

Tại sao nên chọn dịch vụ của Bighome?

Bighome có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia và thợ thi công nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ mang tới quý vị công trình chất lượng.

Với đội ngũ thợ thi công đông đảo, thực hiện hàng trăm công trình trên khắp Việt Nam mỗi năm. Đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế, thi công trọn gói các công trình: Biệt thự, penthouse, nhà phố, dinh thự, chung cư cao cấp,…

banner dai dvDịch vụ

Thi công phần thô

Với xưởng sản xuất nội thất 3000m2 quy tụ nghệ nhân gỗ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, các sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, tiến độ và tối ưu về chi phí.

Bighome cam kết mang đến khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Đồng hành cùng chủ đầu tư suốt quá trình thi thiết kế đến thi công và bảo hành công trình 

Nội thất Bighome mang đến Quý khách hàng những giải pháp tổng thể về kiến tạo không gian sống. Hy vọng với dịch vụ chất lượng, sự tử tế từ những người làm nghề, Bighome được trở thành đơn vị đồng hành để cùng quý vị kiến tạo những không gian sống đầy tận hưởng theo cách mà khách hàng mong muốn nhất, những hoa văn chạm trổ công phu, tinh xảo.

xem thêm dự án thiết kế - thi công

Dich vu 800x600 1Dịch vụ
Dich vu 800x600 STDịch vụ