banner triet ly kinh doanhTriết lý kinh doanh
BIGHOME
TRIẾT LÝ KINH DOANH

Với hành hành trình 18 năm, Bighome đã và đang khẳng định vị được vị trí số 1 về thiết kế và thi công nội thất tại Việt Nam. Bằng khát khao mang tới cho khách hàng những không gian đẳng cấp, Bighome với nỗ lực và sáng tạo không ngừng và triết lý kinh doanh hiệu quả cam kết mang đến khách hàng những không gian sống tinh tế và đảm bảo chất lượng.

Bai viet 1 1Triết lý kinh doanh

Sứ mệnh tầm nhìn

Sứ mệnh: Bighome trở thành thương hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp tại Việt Nam. 

Cung cấp những giải pháp, kiến tạo sự sang trọng và khác biệt, không ngừng đổi mới, trao tặng khách hàng những không gian sống đẳng cấp, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Phương châm Bighome

Cảm nhận niềm vui của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Bighome

  • Nội bộ cởi mở, chân thành, đoàn kết, coi công ty là một gia đình, gắn kết nhân viên.
  • Chân thành xây dựng quan hệ đối tác cùng phát triển dài lâu.
Bai viet 6Triết lý kinh doanh
Bai viet 7Triết lý kinh doanh

Lắng nghe mong muốn và tư vấn tận tâm, đưa ra giải pháp tối ưu công năng phù hợp với gia chủ và kiến trúc tổng thể của căn biệt thự.  Với tất cả nhiệt huyết và sự yêu nghề, Nội thất Bighome cam kết mang đến khách hàng những không gian sống sang trọng, tinh tế đậm chất riêng, đúng guu gia chủ.  Với tinh thần cầu thị, cùng đam mê cống hiến nỗ lực mang đến khách hàng không gian sống đầy tận hưởng.

ĐỐI VỚI CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Tại Bighome việc lựa chọn đội ngũ KTS, nhân viên, thợ thi công giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng – đưa thương hiệu Bighome đến gần hơn với các khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, tư vấn tận tâm kiến tạo không gian sống đúng với mong muốn của khách hàng. 

Chú trọng xây dựng môi trường làm việc nhân viên công bằng- chuyên nghiệp- văn minh và phát huy tối đa sự sáng tạo, giúp tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc. 

Công ty tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng, Cán bộ công nhân viên có năng lực xây dựng lên một phong cách, nét văn hóa mang đậm dấu ấn Bighome.

banner triet ly kinh doanhTriết lý kinh doanh

Chặng đường của Bighome bắt đầu từ năm 2004, khi một nhóm Kiến trúc sư đầy hoài bão nung nấu khát khao về một thương hiệu nội thất cao cấp chuyên sâu dành cho người Việt. Họ – không có gì trong tay ngoài đam mê sáng tạo đã cùng nhau xây viên gạch đầu tiên cho ước mơ lớn mang tên Bighome.

Trách nhiệm đối với xã hội

Bighome hài hòa giữa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp. Đóng góp tích cực trong các hoạt động hướng về cộng đồng từ lợi nhuận kinh doanh. Đóng góp những ý tưởng về xu thế nội thất xanh, thân thiện môi trường và sức khỏe.

Bai viet 5 1Triết lý kinh doanh
Bai viet 3 2Triết lý kinh doanh

triết lý kinh doanh

Nội thất Bighome xây dựng và phát triển doanh nghiệp dựa trên hệ giá trị cốt lõi với 5T: TÍN – TÂM – TÀI – TRÍ – TẬP:

Tín: Bighome đặt chữ “TÍN” là giá trị cốt lõi hàng đầu trong hệ giá trị của mình. Giữ chữ tín với khách hàng, đồng thời cũng lấy chữ “Tín” để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bighome luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Tâm: Bighome luôn đặt tâm sức và nhiệt huyết vào trong công việc từ tổng thể đến chi tiết, với tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp.

Tài: Bighome luôn coi mỗi nhân viên đều là một Nhân tài và con người là Tài sản quý nhất.

Trí: Bighome đề cao về một Văn hóa học tập”, Coi việc học nhanh là vũ khí mạnh nhất trong Kinh doanh. Bighome luôn kiên định với lĩnh vực và mục tiêu đã lựa chọn. Bighome không ngừng sáng tạo, đổi mới, áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ mới vào quản lý. Bighome không ngừng nâng cao tiêu chuẩn, tránh xa sự tự mãn và hài lòng với hiện tại.

Bai viet 6Triết lý kinh doanh

Tập: Bighome luôn nêu cao tinh thần TẬP THỂ và đồng đội, coi sức mạnh tập thể và tính kỷ luật là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững.

Trong triết lý kinh doanh của mình Bighome lựa chọn TẬP TRUNG làm chìa khóa: muốn đi nhanh thì phải tập trung vào mục tiêu, loại bỏ những vấn đề gây ảnh hưởng đến mục tiêu. Lấy Tập Trung để đạt Tốc Độ. Tập trung trong từng hành động”, từng hạng mục làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” để phù hợp với đặc thù ngành và tạo nên giá trị bản sắc riêng biệt. 

XEM THÊM CHẤT LIỆU

Gỗ óc chó

Gỗ sồi nhập khẩu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt