banner ktsKiến trúc sư
Giới thiệu

KIẾN TRÚC SƯ

Năm 2004 Kiến trúc sư Trần Hùng cùng những người bạn với khao khát mang đến thương hiệu nội thất cao cấp cho người Việt, đã cho ra mắt thương hiệu nội thất Bighome.

Sau 18 năm xây dựng và phát triển. Nội thất Bighome dưới sự điều hành của Kiến trúc sư Trần Hùng và đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã đưa thương hiệu nội thất Bighome trở thành 1 trong những thương hiệu nội thất cao cấp uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi kiến tạo nên các không gian sống thượng lưu: Biệt thự, Penthouse, Căn hộ duplex, Chung cư cao cấp được khách hàng tin tưởng đánh giá cao.

ABV 1Kiến trúc sư

Kiến trúc sư
Trần Hùng

Kiến trúc sư Trần Hùng – CEO- Kiến trúc sư trưởng tại Nội thất Bighome. 

Chuyên gia 18 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc nội thất. Tốt nghiệp Chuyên ngành Thiết kế nội thất Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội.

Tốt nghiệp Đại học Xây dựng Hà Nội. Chuyên ngành Quản lý dự án tại Nhật Bản.

Quy tụ đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm

Nội thất Bighome quy tụ đội ngũ Kiến trúc sư sáng tạo, nhiệt huyết, am hiểu về phong thủy. Kiến trúc sư Bighome  luôn lắng nghe những câu chuyện của khách hàng để biết mong muốn, sở thích của khách hàng. Tư vấn trọn tâm, mang đến những giải pháp tối ưu nhất về thẩm mỹ cũng như công năng. Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới, mang đến khách hàng những không gian sống hoàn hảo.

ABV 2Kiến trúc sư
ABV 3Kiến trúc sư

Cùng với đam mê là sự tử tế khi làm nghề là sự tử tế bắt đầu từ trong tâm thức, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với những chi tiết thiếu chỉnh chu, thiếu tính sáng tạo trong những thiết kế.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn dự án tại các khu đô thị lớn không ngừng sáng tạo cập những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới để đem đến cho khách hàng không gian sống hoàn hảo nhất. .

Kiến tạo không gian sống mang thương hiệu Bighome

Với đam mê bằng sức sáng tạo không giới hạn cùng sự tử tế khi làm nghề, Nội thất Bighome đã kiến tạo hàng nghìn không gian sống đẳng cấp. Mang đến khách hàng những giải pháp tổng thể từ thiết kế đến thi công.

banner KTSKiến trúc sư

Bằng chứng là trên khắp dải đất hình chữ S đều có những công trình mang thương hiệu Bighome: Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park, Heritage Vinh, Ecopark Hưng Yên,.. Và điều khiến Bighome tự hào là tất cả những công trình đều nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Sau chặng đường 18 năm cố gắng và nỗ lực không ngơi nghỉ, Tháng 10/ 2022 Bighome vinh dự nằm trong Top 10 Thương hiệu Uy tín năm 2022 Giải thưởng là minh chứng cho quá trình làm nghề nghiêm túc, tử tế và đam mê không giới hạn của những người say nghề. Đồng thời, đó cũng là trách nhiệm Bighome cố gắng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng dành cho Bighome trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong hành trình sắp tới, Bighome mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành tin tưởng từ Quý khách hàng, Đối tác. Hy vọng, Bighome sẽ cùng quý vị nối dài những thành công với không gian sống đầy tận hưởng, đúng chất và chuẩn guu. Để nhà thực sự là nơi trở về bình an và Bighome có thêm một lần tự hào và vinh dự được trở thành người đồng hành kiến tạo không gian sống của quý vị.