banner 3Giám sát thi công
Dịch vụ
giám sát thi công

Nhóm Quản lý Dự án Bighome thực hiện một vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công mỗi dự án. Họ giám sát toàn bộ quá trình từ giai đoạn phác thảo của thiết kế ý tưởng thông qua xây dựng đến lắp đặt và bảo trì đang diễn ra. Họ điều phối và giám sát mọi yếu tố của dự án; chỉ đạo tổ tư vấn và giám sát các nhà thầu. 

giám sát công trình THI CÔNG ĐỒNG BỘ

Bighome đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá sự thành công của mỗi dự án.
Người quản lý dự án được chỉ định cho mỗi dự án như là đầu mối liên hệ chính của khách hàng trong toàn bộ quá trình. Mức độ thông tin và cái nhìn sâu sắc được cung cấp có thể được điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng. 

AVB4Giám sát thi công
ABV 2 2Giám sát thi công

Báo cáo tiến độ

Báo cáo tiến độ công trường sẽ được chuẩn bị phù hợp và phát hành hàng tháng, cung cấp các bản cập nhật chính xác, bao gồm cả bảng phân tích chi phí. Với lợi ích của kinh nghiệm, nhóm Quản lý Dự án, cùng với các chuyên gia thích hợp, tạo ra các bản vẽ và tài liệu chính xác cho phép họ đảm bảo giá trị tiềm năng tối đa, Đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

giám sát công trình thi công NỘI THẤT– TRỌN GÓI CÔNG TRÌNH

Được rèn luyện từ một nền tảng lâu đời trong lĩnh vực thiết kế thi công kiến trúc nội ngoại thất, các chuyên viên Quản lý Dự án Bighome có kinh nghiệm và kiến thức vốn có cần thiết để kiểm tra và giám sát việc thực hiện bất kỳ công trình nào, bất kể quy mô của dự án, đảm bảo duy trì mối quan hệ làm việc, phối hợp hiệu quả với các nhà thầu.

banner dai dich vuDịch vụ

BAO QUÁT VÀ XỬ LÝ TÌNH HUỐNG

Chuyên viên quản lý dự án được phân công phụ trách tài sản sẽ giám sát công trình một cách bao quát, đảm bảo rằng các đầu việc được hoàn thành với đặc điểm kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất. Một phần thách thức của công việc giám sát là đối phó với các sự cố và tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình thi công. Mục đích của chúng tôi là thay mặt khách hàng giải quyết tất cả những thất vọng và khó khăn này.

đưa ra GIẢI PHÁP CHO NHỮNG TÌNH HUỐNG PHỨC TẠP

Chúng tôi tự hào về việc giải quyết các vấn đề phức tạp nhất và đưa ra những giải pháp hoàn hảo, vì chúng tôi luôn hiểu, giá trị cao nhất mang đến cho khách hàng là chất lượng công trình được bàn giao chứ không phải là một hồ sơ thiết kế.

ABV1 1Giám sát thi công
AVB5Giám sát thi công

Cam kết thi CÔNG ĐẸP HƠN thiết kế VỚI CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, giám sát thi công giàu kinh nghiệm luôn giám sát chi tiết trong từng hạng mục đảm bảo không có sự sai khác giữa thiết kế và thi công.

Cùng với chất liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng là sự tử tế , tử tế từ trong tâm thức- đó chính là tinh thần đấu tranh không khoan nhượng với những sai khác, chi tiết chưa hoàn hảo.


chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn

Với danh sách hàng nghìn khách hàng bền chặt và lâu dài, Bighome có được thiện cảm nhờ dịch vụ chăm sóc, bảo trì sau khi hoàn thành dự án.

Chắc hẳn với nhiều đơn vị thiết kế như chúng tôi khi nhắc đến Bảo Hành và Bảo Trì chắc hẳn sẽ có nhiều ái ngại. Nhưng với riêng Bighome đó không chỉ là trách nhiệm – đó là thêm một lần nhìn lại công trình chúng tôi đã xây dựng, thêm một lần được chuyện trò với vị khách đã lâu không gặp.

Chúng tôi luôn trân quý mối thân tình ấy và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý khách hàng, Quý đối tác để Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng kiến tạo những không gian sống đầy tận hưởng.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt