banner GTGiới thiệu
Giới thiệu

Công ty Bighome

Bighome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam ra mắt vào năm 2004, sau gần 20 năm xây dựng và phát triển Nội thất Bighome đã dần trở thành thương hiệu Nội thất được giới thượng lưu ưa chuộng. Trong chặng đường của mình, Bighome đã ghi dấu tên mình tại nhiều dự án cao cấp của Vinhomes, Heritage, Ecopark,…

BV1Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Câu chuyện về Nội thất Bighome bắt đầu từ năm 2004, khi một nhóm Kiến trúc sư đầy hoài bão khao khát về một thương hiệu nội thất cao cấp dành riêng cho người Việt. Với khao khát khao khát cháy bỏng, bằng sức trẻ và sự đam mê cháy bỏng KTS Trần Hùng- Tổng giám đốc và những người bạn cho ra đời thương hiệu Bighome. 

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Bighome từng ngày lớn mạnh và khẳng định vững chắc tên tuổi của mình trong thị trường kiến trúc, nội thất Việt.

Trong quá trình phát triển của mình, có nhiều đoạn thăng trầm, tuy nhiên  chúng tôi vẫn đứng cạnh nhau và bằng đam mê Nội thất Bighome đã ngày càng phát triển, thương hiệu Bighome ngày càng đến gần hơn với nhiều khách hàng. 

Bằng chứng là tại khắp dải đất hình chữ S, các dự án lớn: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Empire, Ecopark, Heritage Vinh,.. đều có những công trình mang thương hiệu Nội thất Bighome.

BV 2Giới thiệu
Bai viet 5Giới thiệu

Sứ mệnh

Thấu hiểu mong muốn của khách hàng và mang trong mình sứ mệnh kiến tạo các không gian sang trọng, đẳng cấp phù hợp với yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu. Bằng đam mê và khát khao cống hiến Bighome mang đến khách hàng những giải pháp tổng thể  với sức sáng tạo không giới hạn và luôn làm mới mình qua từng dự án, mang đến khách hàng những không gian sống đúng chất, chuẩn guu dành riêng những vị gia chủ có nhiều trải nghiệm.

Quy trình quản lý chặt chẽ - Đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm

Để bắt đầu kiến tạo một không gian, Bighome luôn dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sở thích, thói quen và mong muốn của mỗi vị khách. Đội ngũ KTS đưa ra tư vấn sát nhất với nhu cầu của mỗi khách hàng. 

Hơn ai hết chúng tôi hiểu, mỗi khách hàng là duy nhất và khác biệt, những chia sẻ từ khách hàng là tư liệu quý giá để Kiến trúc sư Bighome bắt đầu những ý tưởng đầu tiên về không gian sống của mỗi vị khách.

Cùng với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm Bighome sở hữu xưởng gỗ 3000m2 với quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ để đảm bảo từ quá trình thiết kế đến thi công không có sự sai khác.

gioi thieu banner daiGiới thiệu

Vật liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu chính hãng, máy móc tự động đảm bảo chính xác kích thước. Những nghệ nhân gỗ lành nghề cho ra đời những sản phẩm nội thất chất lượng và bền bỉ nhất.

Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, Bighome cam kết đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng dựa trên các tiêu chí: Thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường.

Nội thất với 18 năm kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ người làm nghề tâm huyết và bắt đầu mỗi dự án với tâm thức tử tế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng trao cho Bighome cơ hội, ngay cả đó là những khách hàng khó tính nhất.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Cung cấp một giải pháp tổng thể từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất

BIGHOME – ĐƠN VỊ SỐ 1 VỀ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Với kinh nghiệm 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu thông qua việc Cung cấp một giải pháp tổng thể trong chuỗi cung ứng: từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến sản xuất đồ gỗ nội thất đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.