Mách bạn cách thiết kế nội thất phòng khách “đẹp từng cen-ti-mét”

Thiết kế nội thất phòng khách chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của gia chủ.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, là “gương mặt” của cả căn nhà. Thiết kế nội thất phòng khách chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của gia chủ. Bởi hiện nay trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn khác nhau. BIGHOME xin chia sẻ những bí quyết thiết kế nội thất phòng khách “trong mơ” để khiến cho căn nhà của bạn “đẹp từng cen-ti-mét”

Hệ thống ánh sáng đảm bảo

Không phải bỗng nhiên mà ánh sáng được đặt lên vị trí hàng đầu trong thiết kế phòng khách nói riêng và căn hộ nói chung. Không nên chỉ treo một chiếc đèn chùm duy nhất trong phòng khách. Nếu phòng khách của bạn rộng lớn, lượng ánh sáng không đủ, sinh hoạt chung của gia đình cũng sẽ gặp khó khăn. Hệ thống ánh sáng chan hòa khắp căn phòng vừa đảm bảo công năng, vừa khiến cho căn phòng bừng sáng trong khoảnh khắc.

Mách bạn cách thiết kế nội thất phòng khách “đẹp từng cen-ti-mét”
Không gian phòng khách được bố trí ánh sáng hài hòa

Ánh sáng cũng ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe gia chủ. Đây là vấn đề thuộc về phong thủy. Ánh sáng luôn có một vai trò rất lớn trong thiết kế thi công nội thất, không chỉ đơn thuần về mặt thẩm mỹ.

Sofa khác biệt và phù hợp với kích thước không gian

Có nhiều ý kiến cho rằng bộ sofa là điểm nhấn lớn nhất của phòng khách. Không chỉ mang đến không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, bộ sofa. Và bàn trà cũng là nơi đón tiếp khách, trò chuyện và chia sẻ. Chính vị vậy, một bộ sofa đẹp và phù hợp sẽ tạo nên linh hồn của căn phòng khách.

Mách bạn cách thiết kế nội thất phòng khách “đẹp từng cen-ti-mét”
Bộ sofa phòng khách mang đến sự quý tộc, xa hoa

Sofa trên thị trường hiện nay vô cùng phong phú và đa dạng. Không quá nhỏ hay to so với không gian, màu sắc hài hòa và thiết kế độc đáo là những yêu cầu của một bộ sofa đẹp. Nếu phòng khách của bạn theo phong cách hiện đại. Hãy lựa chọn một một sofa băng, sofa góc, sofa kết hợp với gỗ để tạo ra những đường nét khác biệt. Nếu là phong cách Tân cổ điển. Hãy lựa chọn những bộ sofa với những đường nét bo cong mềm mại. Những chi tiết mang đậm màu sắc cổ điển và những chi tiết mạ vàng đẳng cấp.

Nội thất phòng khách có màu sắc hài hòa

Điểm cộng rất lớn cho phòng khách chính là sự hài hòa và cân bằng về màu sắc. Nếu như tại phòng ngủ, gia chủ có thể thỏa sức sáng tạo với cá tính và sở thích của bản thân vì đó là không gian riêng tư. Nơi mà bạn làm “vua” trong vương quốc của mình, thì phòng khách lại là nơi sinh hoạt chung. Thậm chí là nơi đón tiếp khách đến nhà, chính vì vậy, về tổng thể màu sắc rất cần sự hài hòa, trang nhã mà vẫn có sự khác biệt, không tầm thường, nhan nhản.

Mách bạn cách thiết kế nội thất phòng khách “đẹp từng cen-ti-mét”
Phòng khách được phối hợp hài hòa các màu sắc

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của mình theo bất kỳ phong cách nào mà bạn yêu thích. Bạn hãy quan tâm từ tổng thể đến chi tiết của ngôi nhà. Hãy chú ý đến cách sắp xếp, sự phối màu và cách lựa chọn đồ nội thất. Để có thể đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đồng thời đem lại không gian hợp lý cho căn phòng của mình nhé. Hãy đến với BIGHOME- chúng tôi luôn mong muốn đem đến những giá trị đích thực nhất cho ngôi nhà của bạn!

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter