Banner 4Nội thất Luxury
pHONG CÁCH
LUXURY

Nguồn gốc và khái niệm thiết kế nội thất theo phong cách Luxury
Phong cách Nội thất Luxury được các bậc thầy nghệ thuật sáng tạo vào thời kỳ Phục Hưng cuối thế kỷ 18, với những công trình xa hoa, chi tiết, đường nét cầu kỳ và tinh tế, đặt nền móng cho sự phát triển của phong cách Luxury trên thế giới.
Phong cách Nội thất Luxury chắt lọc những gì tinh túy nhất của tân cổ điển với nét thời thượng của hiện đại, tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Nó không quá mạch lạc như phong cách hiện đại hoặc quá bay bổng với những nét hoa văn tinh xảo, nhuốm màu cổ điển.

nh bai viet 3 1Nội thất gỗ óc chó

Thiết kế nội thất theo phong cách Luxury

Phong cách nội thất Luxury gợi nhớ đến âm hưởng của sự xa hoa, tráng lệ của thời kỳ Phục Hưng. Vì vậy, các kiến trúc sư thường lựa chọn chế tác nội thất từ các loại vật liệu cao cấp nhất như đá hoa cương, da, kim loại mạ vàng,… Đặc biệt, nội thất Luxury được bài trí hài hòa để không tạo cảm giác phô trương đồng thời lưu giữ được giá trị cốt lõi bên trong – vẻ đẹp quý phái kiêu sa và đặc biệt là tính cá nhân hóa trong từng thiết kế.

LUXURY là bản giao hưởng các vật liệu, màu sắc và ánh sáng

Chẳng hạn như hoàn thiện các nội thất gỗ bằng cách sơn PU, Vecni kết hợp dát vàng pha trộn cùng các chất liệu hiện đại: Lụa, nỉ, kim loại, kính và đá … tạo nên những không gian sống phá cách, giàu cảm xúc, mang âm hưởng lãng mạn cao quý của một bản giao hưởng các vật liệu, màu sắc và ánh sáng.

ABV6Nội thất Luxury
ABV4 2Nội thất Luxury

LUXURY- Nguồn cảm hứng bất tận

Phong cách luxury hòa hợp được những thứ tưởng chừng đối nghịch nhau như phong cách cổ điển với hiện đại, sự khác biệt văn hóa Đông và Tây, thiết kế cầu kỳ hay tối giản, độ tương phản màu sắc sáng hoặc tối thì sẽ tạo ra những nguồn cảm hứng bất tận, và sự sống động cho công trình.

Đặc trưng của phong cách LUXURY

  • Không gian ấm áp sang trọng

  • Màu sắc tinh tế quý phái

  • Họa tiết, hoa văn cầu kỳ

  • Chất liệu cao cấp

Mọi quy luật đều bị phá vỡ là quy tắc Bighome đề ra cho phong cách tân cổ điển.

Banner dai 1 2Nội thất Luxury

Với danh sách hàng nghìn khách hàng bền chặt và lâu dài, Chúng tôi luôn trân quý mối thân tình ấy và mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng – quý đối tác… để Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.

Sứ mệnh của Bighome

Sứ mệnh của Bighome là kiến tạo nên các không gian sang trọng và khác biệt, phù hợp với các yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu bất kể thiết kế với phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại, Chúng tôi luôn đem đến cảm giác lộng lẫy, ấm áp, tiện nghi, bền vững và kể được câu chuyện riêng của chủ nhân.

ABV3 1Nội thất Luxury
nh bai viet 3Nội thất hiện đại

Gần 2 thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp

Chúng tôi đã và đang viết tiếp bằng những giải pháp tổng thể cho không gian sống, hay đơn giản chỉ là những nhấn nhá khẽ khàng trong từng đường nét, không ngừng đổi mới, sáng tạo trao tặng khách hàng những không gian sống đẳng cấp, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

hàng nghìn công trình mang thương hiệu Bighome

Hơn 18 năm theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phong cách Luxury. Với hàng trăm căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …được Bighome thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, Bighome cũng là đơn vị tổng thầu thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes. Chúng tôi tự hào là 1 trong những công ty nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

Lựa chọn phong cách

Phong cách cổ điển

Phong cách tân cổ điển

Phong cách hiện đại

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt