Dịch vụ

Thiết kế nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất cao cấp là một nghề đa dạng bao gồm phát triển khái niệm, lập kế hoạch không gian, kiểm tra địa điểm, xây dựng quy trình, nghiên cứu đưa ra giải pháp, thuyết minh, giải trình với các bên liên quan, quản lý xây dựng và thực hiện thiết kế.

thiet-ke-noi-that-cao-cap-1

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học về việc nâng cao nội thất, bao gồm cả ngoại thất, của một không gian hoặc tòa nhà, để tạo ra một không gian hài hòa và thẩm mỹ hơn cho người sử dụng. Nhà thiết kế nội thất là người lập kế hoạch, nghiên cứu, điều phối và quản lý các dự án đó.
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Bighome luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mình qua từng dự án, phù hợp với các môi trường đang tiếp cận để giữ được các giá trị nguyên thủy mang đến không gian sống sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

GẦN 2 THẬP KỶ TẬP TRUNG VÀO PHÂN KHÚC NỘI THẤT CAO CẤP

Hai thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Với hàng chục căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …, chúng tôi là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.

thiet-ke-noi-that-cao-cap-2
thiet-ke-noi-that-cao-cap-5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Cung cấp một giải pháp tổng thể từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

nhà máy sản xuất rộng trên 3000 m2

Với nhà máy sản xuất rộng trên 3000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp Bighome trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay cho các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

banner-dai-duoi-5

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Bighome đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian sang trọng và ấm áp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIG HOME BƯỚC 1

1. Thống nhất cách thức quy trình làm việc.
Việc này hai bên làm việc tại văn phòng Bighome.
2. Khảo sát công trình
Khảo sát, đo đạc, kiểm tra hiện trạng tại công trình thực tế. Hoặc bản vẽ chủ nhà cung cấp.
3. Lên ý tưởng bố trí mặt bằng 2D + Concept
Giai đoạn phác thảo ý tưởng, bố trí 2d định hình phong cách màu sắc …
4. Thiết kế 3D
Diễn hoạ thiết kế hình ảnh không gian 3d để hình dung nội thất căn nhà tương lai.

thiet-ke-noi-that-cao-cap-10-Copy
thiet-ke-noi-that-cao-cap-9

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT - bước 2

5. Triển khai kỹ thuật.
Triển khai tất cả các bản vẽ chi tiết để ai cũng có thể thi công được.
6: Tư vấn vật liệu
Đảm bảo tất cả bản vẽ mang tính khả thi. Bighome tư vấn vật liệu phù hợp với mức đầu tư.
7. In bản vẽ
8. Nghiệm thu quyết toán phần thiết kế và báo giá thi công công trình.

Thiết kế nội thất

Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tại Bighome luôn lắng nghe và nỗ lực thay đổi mình qua từng dự án, phù hợp với các môi trường đang tiếp cận để giữ được các giá trị nguyên thủy mang đến không gian sống sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt