Banner 2Thiết kế nội thất
Dịch vụ

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất cao cấp là việc tổ chức không gian hợp lý theo công năng sử dụng, bố trí đồ đạc thiết bị thỏa mãn nhu cầu sử dụng và cảm xúc của người dùng. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường.

ABV 1 1Thiết kế nội thất

Sự kế hợp của nghệ thuật và khoa học

Thiết kế nội thất là nghệ thuật và khoa học về việc nâng cao nội thất, bao gồm cả ngoại thất, của một không gian để tạo ra một không gian hài hòa và thẩm mỹ hơn cho người sử dụng.

Nội thất đẹp không chỉ có tác dụng để nhìn ngắm mà còn phải thích hợp với thói quen sử dụng của chủ nhà, phải tiện lợi cho sinh hoạt của gia chủ.
Khi thiết kế nội thất, trong giai đoạn phác thảo bản vẽ ý tưởng, sẽ đồng thời vạch ra một số phương hướng bố trí nội thất như bàn ghế giường tủ sao cho thiết kế phù hợp với công năng sử dụng của các thiết bị nội thất đó.

Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm

Đội ngũ KTS  tại Bighome luôn lắng nghe và nỗ lực làm mới mình qua từng dự án, để phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng, mỗi cá tính riêng biệt. Đồng thời, Bighome thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế, vật liệu mới giúp mang đến không gian sống sống sang trọng, độc đáo, gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.

ABV 2 1Thiết kế nội thất
Bai viet 6Triết lý kinh doanh

thực hiện hàng nghìn dự án cao cấp

Suốt gần hai thập kỷ theo đuổi đam mê thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Chúng tôi chứng minh năng lực qua hàng nghìn công trình thiết kế- thi công  Biệt thự, Penthouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… tại các dự án cao cấp hàng đầu Việt Nam như:  Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark,… Và sự hài lòng từ 100% khách hàng đã chứng minh năng lực và khẳng định vị thế số 1 của Bighome.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Bighome Cung cấp một giải pháp tổng thể từ thiết kế đến thi công và quản lý dự án. Từ việc lựa chọn trang thiết bị đến chất liệu nội thất. Tại Bighome các nguyên liệu đều được nhập khẩu chính hãng, cao cấp: Gỗ óc chó Bắc Mỹ, gỗ gõ đỏ Lào, sồi Mỹ,… đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, thi công không sai khác với thiết kế. 

banner ngang TK noi thatThiết kế nội thất

nhà máy sản xuất nội thất rộng trên 3000 m2

Với nhà máy sản xuất rộng trên 3000m2 cùng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khâu sản xuất đến lắp đặt theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp Bighome trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói chìa khóa trao tay cho các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIGHOME BƯỚC 1

1. Thống nhất cách thức quy trình làm việc.
Việc này hai bên làm việc tại văn phòng Bighome.
2. Khảo sát công trình
Khảo sát, đo đạc, kiểm tra hiện trạng tại công trình thực tế. Hoặc bản vẽ chủ nhà cung cấp.
3. Lên ý tưởng bố trí mặt bằng 2D + Concept
Giai đoạn phác thảo ý tưởng, bố trí 2d định hình phong cách, màu sắc …
4. Thiết kế 3D
Diễn hoạt thiết kế hình ảnh không gian 3D để hình dung nội thất căn nhà tương lai.

ABV4Thiết kế nội thất
ABV5Thiết kế nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT BIGHOME BƯỚC 2

5. Triển khai kỹ thuật.
Triển khai tất cả các bản vẽ chi tiết để ai cũng có thể thi công được.
6: Tư vấn vật liệu
Đảm bảo tất cả bản vẽ mang tính khả thi. Bighome tư vấn vật liệu phù hợp với mức đầu tư.
7. In bản vẽ
8. Nghiệm thu quyết toán phần thiết kế và báo giá thi công công trình.

cAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Bighome đảm bảo tiến độ đúng với cam kết, thiết kế hướng đến sự hài hòa, thẩm mỹ, công năng và thân thiện với môi trường. Tạo nên những không gian sang trọng và ấm áp, đạt tiêu chuẩn 5 sao, là nơi trở về bình yên mỗi ngày.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt