Banner 5 1Lịch sử hình thành
Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Bighome được bắt đầu từ đam mê của những kiến trúc sư trẻ. Với trăn trở về một thương hiệu nội thất cao cấp dành riêng cho thị trường Việt, năm 2004 KTS Trần Hùng cùng những người bạn hiện thực hóa đam mê của mình – thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội Thất Bighome.

Bai viet 1Lịch sử hình thành

Hành trình từ đam mê và tử tế

Được thành lập từ 2004, Bighome hoạt động với mong muốn cung cấp những giải pháp tổng thể về thiết kế và thi công với tiêu chí: Chuyên nghiệp – Chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của giới thượng lưu.

Trong suốt hành trình của mình có không ít những thăng trầm, tuy nhiên bằng đam mê CEO Trần Hùng và các cộng sự đã có những hướng đi và giải pháp đúng đắn đưa xây dựng thương hiệu Bighome vững mạnh như hiện nay.

Từ ngày đầu thành lập đến nay, Bighome luôn lấy Chất lượng – Sự Tử Tế và Sự hài lòng của Khách hàng làm triết lý kinh doanh và kim chỉ nam hoạt động.

Đến thương hiệu nội thất nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam

Sau 18 năm xây dựng và phát triển, Nội thất Bighome đã vươn mình trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Nội thất Bighome đã mở ra một kỷ nguyên mới cho “ chốn an cư lạc nghiệp” – đây không chỉ là “nơi che nắng, che mưa” mà đó là không gian đầy tận hưởng đúng chất, chuẩn guu.

Tại Bighome quy trình chuẩn để bắt đầu kiến tạo một không gian sống bắt đầu từ việc gặp gỡ khách hàng, khảo sát mặt bằng, đưa ra những ý tưởng đầu tiên, thống nhất lại với khách  hàng cho ra bản thiết kế cuối cùng. Tiếp theo là tiến hành thi công và dịch vụ hỗ trợ bảo hành, bảo trì công trình.

Bai viet 2 1Lịch sử hình thành
Bai viet 4Lịch sử hình thành

Tất cả các vật liệu được chúng tôi sử dụng đều là những vật liệu cao cấp: gỗ óc chó FAS Bắc Mỹ, Gỗ gõ đỏ và sồi Mỹ,… các thiết bị nội thất thông minh từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới mang đến không gian sống tinh tế, đẳng cấp thượng lưu phù hợp với yêu cầu khắt khe của mỗi chủ nhân

Viết tiếp thành công sau 18 năm, Bighome vẫn không ngừng sáng tạo, luôn nỗ lực làm mới mình qua từng dự án nhằm mang đến khách hàng những không gian sống sang trọng,đẳng cấp trường tồn cùng thời gian và thân thiện với môi trường.

Nội thất Bighome đang viết những giải pháp tổng thể cho không gian sống, nắn nót những đam mê trong từng đường nét, không ngừng sáng tạo, đổi mới mang đến khách hàng những không gian sống sang trọng đẳng cấp trường tồn cùng thời gian và thân thiện với môi trường. 

hàng ngàn công trình trên khắp việt nam

Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, Bighome thiết kế thi công những công trình cao cấp: biệt thự, penthouse, duplex, chung cư cao cấp,… cam kết vượt trội về chất lượng, đáp ứng được đúng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. 

Nội thất Bighome không ngừng đổi mới, ngày càng hoàn thiện và nhanh chóng khẳng định được vị thế thương hiệu là một công ty tư vấn – thiết kế – thi công kiến trúc nội thất uy tín hàng đầu Việt Nam.

banner dai 1Lịch sử hình thành

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Với nhiều năm kinh nghiệm và năng lực đã được khẳng định qua hàng trăm công trình thực tế tại các dự án hàng đầu Vinhomes như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia,… 

Bighome luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi đóng góp với tinh thần cầu thị, luôn cố gắng nỗ lực để mang đến khách hàng những không gian hài lòng nhất, góp phần đưa thương hiệu Bighome đến gần hơn với nhiều khách hàng và khẳng định vững chắc vị trí số 1 trong thiết kế và thi công nội thất.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI – CHÌA KHÓA TRAO TAY

Cung cấp một giải pháp tổng thể từ Quán lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất