banner chat lieuThi công nội ngoại thất
Dịch vụ
THI CÔNG nội ngoại thất

Nội thất Bighome là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố… Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình cao cấp. Bighome sở hữu showroom trưng bày sản phẩm nội thất tại số 23 Duy Tân, Cầu Giấy. Khách hàng có nhu cầu thi công nội thất sẽ được nhìn trực tiếp các sản phẩm cũng như nắm được các nguyên vật liệu mà Bighome hoàn thiện cho không gian sống của mình.

phong-an-tan-co-dien-28

Thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín

Thành lập từ năm 2004, Bighome đã gây ấn tượng với hàng loạt công trình thi công nội thất giống với bản vẽ thiết kế 100% tại các dự án cao cấp hàng đầu như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ocean Park, Ecopark…Bighome đã chú trọng đội ngũ thi công nội thất tay nghề cao, đội ngũ giám sát chuyên nghiệp cùng thúc đẩy năng lực để kiến tạo nên những không gian sống thượng lưu. 

Chi phí thi công hợp lý

Chúng tôi sở hữu xưởng chuyên sản xuất lên đến 3000m2 vì vậy các sản phẩm nội thất đều đạt yêu cầu khắt khe từ tiêu chí thẩm mỹ cho đến chất lượng. Chính vì thế mà giá thành thi công nội thất tại Bighome vô cùng hợp lý, chúng tôi sở hữu ưu thế vượt trội về hệ thống xưởng sản xuất khép kín, đồng bộ đảm bảo cao về số lượng và chất lượng. Bighome đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế thi công nội thất của khách hàng.

ABV tan co dien 3 1Thi công nội ngoại thất
xuong-san-xuat-noi-that-23

quy trình thi công nội thất

Quy trình thi công nội thất của Bighome gồm tất cả 5 bước:

  • Ký kết hợp đồng thi công
  • Xây dựng cơ bản
  • Tiến hành lắp đặt nội thất
  • Nghiệm thu và tiến hành bàn giao công trình
  • Thực hành chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn cho Quý khách hàng

Sau khi hạng mục thi công nội thất hoàn thiện, Bighome sẽ tiến hành bàn giao công trình cho khách hàng, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm bảo hành bảo trì sản phẩm chu đáo. Bighome luôn ghi nhận và lắng nghe những đóng góp của khách hàng trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Chúng tôi trân trọng từng lời đóng góp cũng như mong muốn của khách hàng, lấy đó làm nguồn động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Banner ngang 2 7Thi công nội ngoại thất

Công trình hoàn thiện chất lượng cao

Bighome hiểu rằng một sản phẩm muốn hoàn thiện đến từ những chi tiết nhỏ nhất thì cần phải được chăm chút, quan tâm. Với xưởng sản xuất quy mô lớn và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ thi công của Bighome sẵn sàng đảm nhận những công trình lớn và đảm bảo đúng tiến độ với khách hàng. 

Bighome cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất và dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, penthouse, duplex. Đặc biệt, Bighome cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm làm ra không đạt chất lượng, không đúng yêu cầu của khách hàng.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt