banner ngang 8 1Tầm nhìn sứ mệnh
VỀ CHÚNG TÔI

tầm nhìn sứ mệnh

Bighome với định hướng phát triển thành một trong những công ty nội thất hàng đầu của Việt Nam, chúng tôi luôn hướng tới trách nhiệm với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp. Bighome luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng để có thể giữ vững vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất cao cấp hiện nay.

Tầm nhìn sứ mệnh

Sứ mệnh của Bighome

Ngay từ khi bắt đầu, Bighome đã mang trên mình sứ mệnh cao cả đó là tạo nên những không gian sống thượng lưu cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị những công trình sang trọng, đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt.

Để xứng đáng với sự tín nhiệm và niềm tin của quý vị, Bighome sẽ định hướng qua các dự án thiết kế, thi công nổi bật cùng những xu hướng mới nhất trên thế giới. Và muốn hoàn thành nhiệm vụ cao cả ấy, chính chúng tôi sẽ phải là những người đi đầu trong việc xây dựng những “chuẩn mực” trong quá trình hoạt động.

Đối với khách hàng: Bighome hy vọng rằng ở hiện tại và trong tương lai sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng những không gian sống đẳng cấp.

Đối với đội ngũ nhân viên: Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện và nhân văn. Tạo điều kiện cho nhân viên phát triển tài năng và nâng cao thu nhập của mình.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Tầm nhìn sứ mệnh
Tầm nhìn sứ mệnh

cam kết chất lượng dịch vụ

Một đơn vị được đánh giá là thành công khi nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Thấu hiểu được giá trị cốt lõi này, Bighome luôn truyền cảm hứng cho tất cả đội ngũ nhân viên . Từ đó có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

Cam kết tiến độ công việc đạt chuẩn 100% theo hợp đồng với khách hàng.

Lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động của Bighome.

Chế độ bảo hành, bảo trì uy tín, tin cậy cho mọi sản phẩm.

Đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của vật liệu.

Giá trị cốt lõi của Bighome

Nội thất Bighome xây dựng và phát triển doanh nghiệp dựa trên hệ giá trị cốt lõi với 5T: TÍN – TÂM – TÀI – TRÍ – TẬP:

  • TÍN: Bighome đặt chữ “TÍN” là giá trị cốt lõi hàng đầu trong hệ giá trị của mình. Giữ chữ tín với khách hàng, đồng thời cũng lấy chữ “Tín” để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Bighome luôn cố gắng hết mình để đảm bảo đúng các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

banner su menhTầm nhìn sứ mệnh
  • TÂM: Bighome luôn đặt tâm sức và nhiệt huyết vào trong công việc từ tổng thể đến chi tiết, với tinh thần thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp. 

  • TÀI: Bighome luôn coi mỗi nhân viên đều là một Nhân tài và con người là Tài sản quý nhất.

  • TRÍ: Bighome đề cao về một Văn hóa học tập”, Coi việc học nhanh là vũ khí mạnh nhất trong Kinh doanh. Bighome luôn kiên định với lĩnh vực và mục tiêu đã lựa chọn. Bighome không ngừng sáng tạo, đổi mới, áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ mới vào quản lý.

  • TẬP: Bighome luôn nêu cao tinh thần TẬP THỂ và đồng đội, coi sức mạnh tập thể và tính kỷ luật là nền tảng để doanh nghiệp phát triển bền vững.

NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP

Tất cả các vật liệu được chúng tôi sử dụng đều là những vật liệu cao cấp: gỗ óc chó FAS Bắc Mỹ, Gỗ gõ đỏ và sồi Mỹ,… các thiết bị nội thất thông minh từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới mang đến không gian sống tinh tế, đẳng cấp thượng lưu phù hợp với yêu cầu khắt khe của mỗi chủ nhân