banner Kts 1Đội ngũ nhân sự
Giới thiệu

Đội ngũ nhân sự

Công ty Nội Thất Bighome tự hào với đội ngũ nhân sự gồm ban lãnh đạo, nhân viên xuất sắc, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, đội ngũ thiết kế tay nghề cao. Với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân lực, Bighome luôn mong muốn khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự

Kiến trúc sư Trần Hùng - người lãnh đạo có tâm - có tầm

Người sáng lập – Giám đốc công ty

Kiến trúc sư Trần Hùng từng tốt nghiệp Chuyên ngành Thiết kế nội thất Trường Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội và Đại học Xây dựng Hà Nội. Sau nhiều năm hoạt động cá nhân và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực kiến trúc nội thất cao cấp, anh đã thành lập công ty Bighome như một bước đi lớn cho sự nghiệp của mình. Bighome được ví là một nơi để Kiến trúc sư Trần Hùng chiêu mộ những “chiến hữu” cùng lý tưởng góp sức kiến tạo những giá trị bền vững.

Bighome - Nơi hội tụ những nhân tài

Hiện nay, Bighome đang sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tâm huyết, có khả năng tư vấn cho khách hàng một cách tận tình nhất.

Mỗi kiến trúc sư tại Bighome đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, được đào tạo chuyên sâu từ những trường đại học kiến trúc hàng đầu, có uy tín trong và ngoài nước. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các kiến trúc sư Bighome thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế, cùng phương châm “kiến tạo những không gian sống thượng lưu” để cho ra đời những công trình hoàn mỹ nhất.

Đội ngũ nhân sự
Đội ngũ nhân sự

Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho quý khách những sản phẩm, mẫu thiết kế nội thất chất lượng nhất. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư luôn cố gắng phát triển kỹ năng, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất để có thể tạo được sự hài lòng cho mỗi một công trình của khách hàng. Để nhà không chỉ là nơi trở về, mà còn là nơi xây đắp những ước mơ tương lai.

Một lần nữa, Bighome luôn khẳng định vị thế tiên phong vững chắc của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, tin tưởng và lựa chọn của khách hàng cũng như sự đánh giá cao về chất lượng của các chuyên gia trong nghề, tự tin trở thành đơn vị thiết kế thi công nội thất đáng tin cậy cho các không gian sống thượng lưu.

banner KTS 1Đội ngũ nhân sự

Tầm quan trọng của đội ngũ kiến trúc sư Bighome

Với tâm niệm dùng sự tận tâm làm tôn chỉ, lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo năng lực, đội ngũ nhân viên tại công ty nội thất Bighome luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, quan tâm. 

Không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm thi công thiết kế mà đội ngũ Bighome còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo trì…Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng khi đến với Nội Thất Bighome sẽ có được những quyền lợi tốt nhất trước, trong và sau khi sử dụng sản phẩm của công ty.

kiến tạo những giấc mơ

Hành trình 18 năm xây dựng và phát triển chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ghi nhận của quý khách hàng – quý đối tác, các chuyên gia trong lĩnh vực nội thất. Bighome sẽ tiếp nối những thành công hơn nữa trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình. Bighome sẽ tiếp tục thành công hơn nữa trong tương lai với những “siêu phẩm” và dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trên hành trình cùng khách hàng KIẾN TẠO NHỮNG GIẤC MƠ của mình.