banner quan ly du anQuản lý dự án
Dịch vụ
Quản lý dự án

Quản lý dự án là một dịch vụ chuyên nghiệp mà đội ngũ Bighome sử dụng các kĩ thuật chuyên môn để quản lý các công trình thiết kế thi công nội thất. Chúng tôi sẽ thực hiện giám sát và chịu trách nhiệm về việc lập kế hoạch, thiết kế và xây dựng một dự án từ đầu đến khi hoàn tất công trình. Bighome điều phối và giám sát mọi yếu tố của dự án, chỉ đạo tổ tư vấn và giám sát các nhà thầu.

ABV quan ly du an 1Quản lý dự án

Vai trò của quản lý dự án

Quản lý dự án đóng vai trò rất quan trọng trong quy trình thiết kế và thi công của Bighome. Công việc này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tiến độ thực hiện dự án. Dưới đây là một số vai trò cơ bản của quản lý dự án:

  • Kiểm tra, giám sát tiến độ các công việc và lên kế hoạch phù hợp với mốc thời gian đã duyệt.
  • Đánh giá tình trạng quá trình thực hiện, đảm bảo dự án đang được triển khai đúng kế hoạch.
  • Trợ giúp trong công việc, xem xét và đánh giá các chỉ tiêu khi lựa chọn nhà thầu phù hợp.
  • Giúp nhà thầu kiểm tra và báo cáo các vấn đề về nhân sự và thiết bị.
  • Theo dõi tiến độ và đánh giá tình trạng hoàn thiện của dự án.
  • Báo cáo những sai sót, chậm trễ trong quá trình thực hiện công trình và đưa ra những yêu cầu về biện pháp khắc phục.
  • Báo cáo tình hình theo yêu cầu và đưa ra những chính sách đảm bảo chất lượng dự án đúng theo mục tiêu đã đề xuất.
ABV quan ly du an 2Quản lý dự án
ABV quan ly du an 3Quản lý dự án

Đảm bảo dự án đúng tiến độ và ngân sách

Tiến độ công trình xây dựng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong các dự án của Bighome. Việc đảm bảo tiến độ của công trình sẽ nâng cao uy tín của công ty, đối với Quý khách hàng. Vì vậy, nhóm quản lý của Bighome luôn phải kiểm soát tối đa, đảm bảo các khâu trong quá trình thi công được thực hiện hiệu quả, đúng tiến độ. Dưới sự chỉ đạo của quản lý dự án, khách hàng của Bighome có thể tin tưởng dự án hoàn thành sẽ đảm bảo cả về tiến độ và ngân hàng.

Báo cáo tiến độ công trình

Báo cáo tiến độ công trình sẽ được chuẩn bị phù hợp và phát hành hàng tháng, cung cấp các bản cập nhật chính xác, bao gồm cả bảng phân tích chi phí. Với chuyên môn vững vàng, nhóm Quản lý dự án Bighome sẽ tạo ra các bản vẽ và tài liệu chính xác đảm bảo giá trị cốt lõi của dự án để có thể hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

quan ly du anQuản lý dự án

Dịch vụ quản lý dự án uy tín, chuyên nghiệp

Bighome là một trong những đơn vị đã có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, quản lý dự án, giám sát thi công có trình độ chuyên môn cao. Mỗi cán bộ quản lý dự án luôn không ngừng học tập, trau dồi để nâng cao năng lực, trình độ, tác phong.

Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ quản lý dự án của Bighome luôn có giải pháp cho tình huống phức tạp. Bighome cam kết mang đến cho quý khách hàng những không gian sống ưng ý nhất theo đúng tiến độ đã đưa ra.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt