dịch vụ

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI BIGHOME

Công ty nội thất Bighome là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thiết kế và thi công nội thất. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp và chất lượng nhất.

ABV Lv2Lĩnh vực

Dịch vụ thiết kế nội thất độc bản

Tự hào là đơn vị thiết kế và xây dựng số 1 Việt Nam góp phần nâng tầm không gian sống của giới thượng lưu, Bighome đã không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định vị thế của mình. Chúng tôi tự tin mang lại giải pháp thiết kế tối ưu, bảo toàn công năng, tiện nghi hiện đại cho mọi loại hình nhà ở hiện nay. Bighome cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm ấn tượng, độc bản, mới lạ và không trùng lặp.

công trình thực tế giống 100% với thiết kế 3D

Bighome sở hữu xưởng sản xuất trên 3000m2 được trang bị công nghệ sản xuất siêu hiện đại để cho ra đời những sản phẩm nội thất tốt nhất. Công trình mà Bighome trao tay cho khách hàng là sản phẩm đẹp từ bản vẽ đến thực tế, được thiết kế thi công bởi: Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và chất liệu nội thất cao cấp.

ABV Lv1Lĩnh vực
ABV Lv3Lĩnh vực

Bighome cam kết với khách hàng:

  • Công trình hoàn thiện phải đúng với thiết kế được khách hàng thông qua.
  • Chất lượng hoàn thiện đẹp trong từng chi tiết, đạt độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Đảm bảo thiết kế thi công đúng với ngân sách của khách hàng đã đưa ra. Bên cạnh đó với xưởng sản xuất riêng Bighome mang đến cho quý khách hàng mức chi phí thi công nội thất hợp lý.
  • Đảm bảo tiến độ cho các công trình hoàn thiện đúng thời hạn.

Thi công trọn gói- Chìa khóa trao tay

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thi công, sau khi bàn giao hồ sơ, Bighome sẽ tổng hợp toàn bộ khối lượng công việc và lên một bảng báo giá thi công chi tiết gửi khách hàng. Bighome sẽ đảm nhận các hạng mục thi công như sau:

banner nagang lvLĩnh vực
  • Thi công xây dựng nội thất phần thô: Bighome thực hiện định hình không gian như trần, tường, sàn kết hợp phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, đi hệ thống điện nước…

  •  Thi công nội thất hoàn thiện: Thực hiện công đoạn đo đạc, lập bản vẽ, lựa chọn chất liệu song song với hoàn thiện phần thô.

  •  Lắp đặt nội thất – trang trí: Lắp đặt các thiết bị nội thất và hoàn thiện trang trí không gian theo yêu cầu của Quý khách hàng.

     

Quản lý dự án bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế thi công, Bighome còn có đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm. Đảm bảo các hạng mục từ thiết kế đến thi công được giám sát chặt chẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Thay vì các chủ đầu tư phải tới công trình kiểm tra tiến độ, chất lượng, đội ngũ giám sát Bighome sẽ báo cáo tiến độ thường xuyên và thay chủ đầu tư xử lý những công việc phát sinh trong quá trình thi công (nếu có). 

QLDALĩnh vực
ABV Lv4Lĩnh vực

Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Nội thất Bighome cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn

Nội thất Bighome cam kết bảo hành 10 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm cho Quý khách hàng. Chúng tôi luôn chủ động trong việc đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình.

Với mong muốn kiến tạo nên những không gian sống thượng lưu và làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện. Bighome tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của chúng tôi.

ABV Lv5Lĩnh vực

xem thêm dự án thiết kế - thi công

800x600 linh vu 2Lĩnh vực
800x600 linh vu 1 1Lĩnh vực