thiet ke tan co dien bannerThiết kế
Dịch vụ
Thiết kế nội thất cao cấp

Thiết kế nội thất cao cấp là một nghề đa dạng bao gồm phát triển khái niệm, lập kế hoạch không gian, kiểm tra địa điểm, xây dựng quy trình, nghiên cứu đưa ra giải pháp, thuyết minh, giải trình với các bên liên quan, quản lý xây dựng và thực hiện thiết kế.

thiet ke tan co dien bV1Thiết kế

Thiết kế nội thất là gì?

Bằng chuyên môn và năng lực vốn có, đội ngũ kiến trúc sư của Bighome chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất cao cấp. Không gian sống được thiết kế nội thất với sự phối kết hợp về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ cùng sự phối kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng sẽ trở thành tuyệt tác hoàn hảo nhất cho gia chủ. 

Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, Bighome lấy chất lượng bền vững để làm nên sức mạnh nội tại của doanh nghiệp. Do vậy, chúng tôi luôn muốn cung cấp các dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp tới khách hàng để luôn đảm bảo chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Bắt đầu từ khâu thiết kế kiến trúc và nội thất đến khâu thi công hoàn thiện, sản xuất, lắp đặt nội thất và bàn giao công trình. 

Dựa trên nguồn nhân sự giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, tất cả các hạng mục nội thất cao cấp mà Bighome mang đến cho Quý Khách hàng đều có nguồn nguyên vật liệu rõ ràng, chất lượng, nội thất cao cấp đạt tiêu chuẩn cao. Vì thế, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất trọn gói của Nội Thất Bighome.

thiet ke tan co dien BV2Thiết kế
thiet ke tan co dien BV3Thiết kế

Thực hiện Hàng trăm dự án thiết kế nội thất đẳng cấp

Gần hai thập kỷ theo đuổi phân khúc thiết kế và thi công nội thất cao cấp, Bighome tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong phân khúc này. Với hàng trăm căn Biệt thự, Penthouse, Sky Villa, chung cư cao cấp… được thiết kế và hoàn thiện mỗi năm tại các dự án cao cấp như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Ocean Park, Ecopark.

Bighome được biết đến là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp một giải pháp tổng thể từ quản lý dự án xây dựng, lựa chọn trang thiết bị đến lựa chọn nguyên liệu cho sản xuất đồ gỗ nội thất, từ các loại gỗ hàng đầu như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ sồi… được nhập khẩu 100% từ Mỹ đảm bảo hoàn thiện công trình giống như bản vẽ thiết kế với thẩm mỹ và chất lượng cao nhất.

hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ khi thiết kế nội thất

Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ trong từng chi tiết, Công ty Nội Thất Bighome luôn mong muốn kiến tạo nên những không gian đẳng cấp thượng lưu, tạo bước đột phá mới cho không gian từ phong cách tới thiết kế, sự độc đáo khác biệt. Những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất sẽ được Bighome thực hiện nhằm mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của Quý Khách.

thiet ke tan co dien Banner nghi 1Thiết kế

CAM KẾT TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Bighome luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, mỗi công trình của Quý khách hàng đều được chúng tôi đảm bảo sự chuyên nghiệp ngay từ quy trình thiết kế nội thất. 

  • Bighome thiết kế nội thất mang dấu ấn của gia chủ, giúp tôn lên sự đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

  • Bighome hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế nhiều lần.

  • Sở hữu xưởng sản xuất lên đến 3000m2.

  • Thi công nội thất giống 100% thiết kế 3D.

  • Nhiều chương trình khuyến mãi lớn trong năm.

  • Chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn.

  • Được tư vấn giải pháp tối ưu không gian sử dụng mà vẫn đảm bảo nhu cầu và tính thẩm mỹ.

  • Tiết kiệm thời gian nhờ không phải tìm kiếm đơn vị thiết kế, đơn vị thi công, tìm mua đồ nội thất, giám sát thi công trọn gói và kiểm định chất lượng.

  • Dễ dàng theo dõi tiến trình bởi Bighome có quy trình thiết kế và thi công rõ ràng cho từng hạng mục. Chúng tôi nhận bàn giao dự án theo đúng tiến độ.

Dự án thiết kế nội thất tiêu biểu

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt