Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire ThumbBighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire

2023 đánh dấu một bước phát triển mới của Nội thất Bighome, trong năm nay Bighome thành lập văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến khách hàng những trải nghiệm tối ưu nhất.

Đơn vị số 1 thiết kế và thi công nội thất Vinhomes 

Trong suốt chặng đường 18 năm của mình, Bighome đã ghi dấu tên mình tại hàng trăm các dự án hàng đầu Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến các dự án của Vinhomes: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Riverside Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia,…

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 2Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Bighome 18 năm kinh nghiệm thiết kế thi công nội thất biệt thự Vinhomes

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và am hiểu phong thủy, luôn làm mới mình qua từng dự án. Tư vấn trọn tâm mang đến khách hàng những giải pháp tối ưu, không gian sống đẳng cấp thượng lưu, độc bản.

Đội ngũ quản lý dự án giàu kinh nghiệm luôn giám sát chặt chẽ trong từng hạng mục, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công biệt thự Vinhomes, chúng tôi đưa ra những phương án thiết kế tối ưu nhất, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề thủ tục cấp phép xây dựng của Vinhomes. Dịch vụ trọn gói từ thiết-thi công – chìa khóa trao tay khách hàng.

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 3Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Đội ngũ quản lý dự án luôn giám sát chặt chẽ từng hạng mục đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất

Ngoài ra, Bighome còn sở hữu xưởng sản xuất nội thất 3000m2 quy tụ đội ngũ thợ thi công lành nghề, nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Cùng với đó là máy móc trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chính xác kích thước và sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes The Empire có thang máy

Nguyên liệu sản xuất nội thất của Bighome cũng là những nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng: Gỗ óc chó Bắc Mỹ, gỗ gõ đỏ Lào, sồi Mỹ, gỗ công nghiệp cao cấp.

Suốt chặng đường vừa qua, điều khiến Bighome tự hào nhất, chính là sự hài lòng của khách hàng sau mỗi công trình. Chúng tôi đã ghi dấu tên mình trên khắp dải đất hình chữ S, nhất là các dự án Vinhomes

Văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire 

Nối dài thành công của chặng đường vừa qua, 2023 Bighome quyết định thành lập văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire. Không chỉ muốn dừng lại ở một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công biệt thự Vinhomes, Bighome mong muốn được trở thành cư dân Vinhomes để hiểu thêm về khu mình sống, có cơ hội được trở thành hàng xóm tin cậy của Quý vị, được cùng sống để hiểu những khó khăn của quý vị khi thiết kế thi công, từ đó đưa những giải pháp tối ưu nhất.

Văn phòng được đặt tại phân khu Chà Là, đây vừa là văn phòng thiết kế vừa có thể xem như một biệt thự mẫu, là gợi ý cho những quý vị chưa có ý tưởng rõ ràng về không gian sống của mình.

Văn phòng được Bighome lên phương án thiết kế từ biệt thự liền kề có diện tích là 58,5m2- đây là diện tích phổ biến của các căn liền kề tại phân khu Chà Là nói riêng và Vinhomes The Empire nói chung.

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 4Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Thiết kế 3D Văn phòng mẫu Nội thất Bighome

Văn phòng mẫu được thiết kế theo phong cách hiện đại thiết kế mở và nội thất gỗ óc chó. Các vật liệu như: kim loại, kính được đưa vào để làm tăng tính hiện đại cho không gian. Công năng được bố trí khoa học bao gồm: Khu vực khách -bếp tại tầng 1, Các phòng ngủ, phòng làm việc được bố trí tại tầng 2-3. Vấn đề lớn nhất của biệt thự diện tích nhỏ là bố trí thang máy thế nào và bố trí ở đâu để vừa hợp lý về mặt công năng, vừa được Vinhomes cấp phép cải tạo được nhiều cư dân Vinhomes The Empire quan tâm, cũng được Bighome đưa ra giải pháp trong văn phòng mẫu của mình.

>>> Xem thêm: Nội thất gỗ óc chó cao cấp Vinhomes Ocean Park 2

Dưới đây là một vài hình ảnh văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 5Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Phòng khách – Văn phòng thiết kế mẫu đầu tiên Vinhomes The Empire
van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 6Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Phòng bếp – Thiết kế nội thất văn phòng mẫu Vinhomes The Empire
van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 7Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Phòng ngủ Biệt thự Vinhomes The Empire thiết kế mở

Vừa rồi là những hình ảnh văn phòng thiết kế  đầu tiên tại Vinhomes The Empire. Hy vọng khi công trình này hoàn thành, Bighome có cơ hội được chào đón, gặp gỡ những vị hàng xóm của mình ghé thăm và cùng trao đổi những ý tưởng về không gian sống độc bản chuẩn guu của riêng quý vị.

van phong thiet ke dau tien tai Vinhomes The Empire 9Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire
Bighome mở văn phòng thiết kế đầu tiên tại Vinhomes The Empire

Chúng ta cùng chờ đợi và mong đến ngày ăn bánh, thưởng trà tại văn phòng mới của Bighome và bắt đầu những ý tưởng về những ý tưởng cho không gian mới đầy tận hưởng của Vinhomes The Empire 

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter