Bighome – Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

thiet ke noi that louis city 2Cùng Bighome khám phá thiết kế nội thất Louis City Hoàng Mai

Khu đô thị Louis City Hoàng Mai là một dự án có quy mô lớn tại quận Hoàng Mai. Nơi đây có vị trí thuận tiện di chuyển đến các khu vực xung quanh nhờ sở hữu 3 mặt tiền đường, trong đó có phố Tân Mai và mặt đường hồ Yên Sở. Bighome hiện đang là đơn vị thiết kế thi công hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai này. Đồng hành trong nhiều dự án lớn, Bighome dần dần xây dựng lòng tin của nhiều khách hàng và cư dân nơi đây.

Đặt chữ tín lên hàng đầu khi thiết kế tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Uy tín chính là thứ quyết định sự thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Để chiếm được trái tim khách hàng thì yếu tố cần có nhất chính là chữ tín. Có thể thấy rằng thương hiệu mạnh nhờ chữ tín và cũng chính chữ tín làm nên thương hiệu. Sự tin tưởng của khách hàng phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có giữ được chữ tín về chất lượng giá trị thương hiệu hay không.

Bighome - Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai
Cùng Bighome khám phá thiết kế nội thất Louis City Hoàng Mai

Khi thiết kế và thi công tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai, Bighome luôn tâm niệm uy tín và chất lượng phải đặt lên hàng đầu. Từ đó mới có thể tạo mối quan hệ tin tưởng lâu dài giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ thiết kế biệt thự của Bighome, quý khách hàng tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai còn được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi đã nhận được nhiều sự khen ngợi, đánh giá cao của các đối tác trong các đơn vị thiết kế nội thất khu đô thị Louis City Hoàng Mai.

Bighome - Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Đảm bảo tiến độ cho khách hàng tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Bighome luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án thiết kế và thi công đúng với kế hoạch đã đặt ra. Do đó, các kiến trúc sư Bighome luôn có một bảng kế hoạch để kiểm soát toàn bộ các công việc gồm các bước như sau:

Bước 1: Xác định những công việc cần đưa vào bảng tiến độ công việc.

Bước 2: Lên thứ tự cho các công việc.

Bước 3: Đánh giá các nguồn lực dành cho từng công việc.

Bước 4: Đánh giá thời gian thực hiện dự án.

Bước 5: Xây dựng tiến độ.

Bước 6: Theo dõi, quản lý và đốc thúc tiến độ tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai.

Bighome - Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Quy trình thiết kế chuyên nghiệp tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Sở hữu đội ngũ kiến trúc thiết kế với nhiều kinh nghiệm và giàu óc sáng tạo. Bighome không chỉ mang đến một không gian sống sang trọng, tiện nghi tối đa, phong cách khác biệt. Mà còn thể hiện được ý tưởng của gia chủ và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong quy trình. Hiện Bighome đang có quy trình thiết kế vô cùng chuyên nghiệp gồm các bước dưới đây:

Bighome - Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

  • Giai đoạn 1:

+ Ký hợp đồng thiết kế

+ Khảo sát đo vẽ hiện trạng, thiết kế mặt bằng công năng.

  • Giai đoạn 2:

+ Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất công năng tổng thể và hoàn thiện một không gian nội thất điển hình như phòng khách, phòng bếp…

+ Sau khi khách hàng tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai đã ưng ý thiết kế không gian điển hình. Nội thất Bighome sẽ tiếp tục triển khai không gian còn lại.

  • Giai đoạn 3:

+ Triển khai toàn bộ thiết kế 3D các không gian còn lại.

+ Triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bighome - Đơn vị thiết kế hàng đầu tại khu đô thị Louis City Hoàng Mai

Chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp và chú trọng lợi ích khách hàng. Vì vậy, các kiến trúc sư của Bighome luôn nỗ lực để tìm ra nhiều phương án thiết kế nội thất phù hợp dựa trên nhu cầu, sở thích của quý khách hàng. Bộ phận thiết kế của Bighome rất chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn cho khách hàng những ý tưởng hay về nội thất. Bộ phận thi công nhiệt tình và chu đáo, làm việc đúng tiến độ, xử lý được những yêu cầu khó từ phía gia chủ.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại khu đô thị Louis Hoàng Mai, hãy liên hệ Bighome. Những dịch vụ mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ không làm Quý khách phải thất vọng.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, dịch vụ thiết kế nội thất Louis City Tân Mai, Hoàng Mai của Bighome, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline: 0946 686 999 để được tư vấn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter