Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome

su dung trai phep thuong hieu BighomeCảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome

Kính gửi Quý khách hàng,

Thời gian vừa qua, trên thị trường xuất hiện một số đơn vị thiết kế và thi công nội thất sử dụng trái phép thương hiệu Bighome với mục đích thương mại, gây hiểu nhầm và ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ và uy tín của Bighome.

su dung trai phep thuong hieu Bighome 2Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome
Việc nhái thương hiệu gây hiểu lầm cho khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu

Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome

Hành vi sử dụng nhãn hiệu Bighome đã được bảo hộ cho dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gây khả năng hiểu nhầm, gây ấn tượng sai lệch về thương hiệu là hành vi sử dụng trái phép thương hiệu vi phạm luật Sở hữu trí tuệ.

su dung trai phep thuong hieu Bighome 3Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome
Đây là hành vị vi phạm Luật sở hữu trí tuệ

Trước vấn đề trên, Nội thất Bighome có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ uy tín thương hiệu cũng như bảo vệ quyền lợi của khách hàng, tránh việc hiểu nhầm và khách hàng sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng.

su dung trai phep thuong hieu Bighome 4Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome
Thương hiệu Bighome bị sử dụng trái phép ở tất cả các kênh từ website đến mạng xã hội

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất Bighome đăng ký sử dụng thương hiệu Bighome cho dịch vụ thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi sở hữu các Website, Fanpage và Tiktok chính thức như sau:

Website: https://bighome.vn/

Website:  https://noithatbighome.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/bighome.vn

Fanpage:  https://www.facebook.com/BighomeLuxuryVietNam

Tiktok: https://www.tiktok.com/@congtynoithatbighome

Công ty Cổ phần Nội thất Bighome sử dụng tên thương hiệu Bighome, logo nhận diện thương hiệu chữ H và dòng chữ Bighome Luxury  vàng và  chữ H và Bighome Luxury nâu. Xin Quý khách hàng lưu ý để chọn đúng thương hiệu Nội thất Bighome khi lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất.

su dung trai phep thuong hieu Bighome 5Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome
Logo nhận diện thương hiệu trên website, và các mạng xã hội của Bighome

Nội thất Bighome sẽ xử lý vi phạm theo quy định của pháp luật 

Đối với các đơn vị sử dụng trái phép thương hiệu Bighome là vi phạm vào Điều 129 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sửa đổi, bổ sung năm 2009) – Hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý.

Bighome yêu cầu các đơn vị sử dụng trái phép thương hiệu Bighome gỡ bỏ tên Bighome đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Sau khi gửi thông báo tới các cá nhân, đơn vị có hành vi sử dụng trái phép thương hiệu Bighome, Nội thất Bighome sẽ yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo điểm c khoản 1 Điều 198 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung 2009).

Các hành vi sau đây được thực hiện mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu thì bị coi là xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu: Sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hoá, dịch vụ trùng với hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục đăng ký kèm theo nhãn hiệu đó; Sử dụng dấu hiệu trùng với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hoá, dịch vụ tương tự hoặc liên quan tới hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục đăng ký kèm theo nhãn hiệu đó, nếu việc sử dụng có khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hoá, dịch vụ;

Sử dụng dấu hiệu tương tự với nhãn hiệu được bảo hộ cho hàng hoá, dịch vụ trùng, tương tự hoặc liên quan tới hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục đăng ký kèm theo nhãn hiệu đó, nếu việc sử dụng có khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hoá, dịch vụ; Sử dụng dấu hiệu trùng hoặc tương tự với nhãn hiệu nổi tiếng hoặc dấu hiệu dưới dạng dịch nghĩa, phiên âm từ nhãn hiệu nổi tiếng cho hàng hoá, dịch vụ bất kỳ, kể cả hàng hoá, dịch vụ không trùng, không tương tự và không liên quan tới hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu nổi tiếng, nếu việc sử dụng có khả năng gây nhầm lẫn về nguồn gốc hàng hoá hoặc gây ấn tượng sai lệch về mối quan hệ giữa người sử dụng dấu hiệu đó với chủ sở hữu nhãn hiệu nổi tiếng.

su dung trai phep thuong hieu Bighome 6Cảnh báo: Tình trạng sử dụng trái phép thương hiệu Bighome
Việc sử dụng thương hiệu Bighome và cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất gây hiểu lầm cho khách hàng là vi phạm Luật sở hữu trí tuệ

Mọi hành vi sử dụng chỉ dẫn thương mại trùng hoặc tương tự với tên thương mại của người khác đã được sử dụng trước cho cùng loại sản phẩm, dịch vụ hoặc cho sản phẩm, dịch vụ tương tự, gây nhầm lẫn về chủ thể kinh doanh, cơ sở kinh doanh, hoạt động kinh doanh dưới tên thương mại đó đều bị coi là xâm phạm quyền đối với tên thương mại.

Công ty cổ phần Kiến trúc và Nội thất Bighome yêu cầu các đơn vị sử dụng trái phép thương hiệu Bighome gỡ bỏ tên Bighome đối với hoạt động kinh doanh của mình.

Sau khi gửi thông báo tới các cá nhân, đơn vị có hành vi sử dụng trái phép thương hiệu Bighome, Nội thất Bighome sẽ yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ theo điểm c khoản 1 Điều 198 Luật Sở hữu trí tuệ 2005 (sửa đổi bổ sung 2009).

Facebook
Twitter
LinkedIn

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Facebook
Twitter