3 bí quyết thiết kế nội thất hiện đại “ai ai cũng mê”

Thiết kế nội thất hiện đại luôn là một mối quan tâm hàng đầu của các gia chủ. Với những ai yêu sự hoàn hảo và dụng tâm vào việc thiết kế, thì hẳn đã cũng từng “đau đầu” suy nghĩ về vấn đề này! Sau đây, nội thất cao cấp BIGHOME xin được chia sẻ cho các bạn 3 bí quyết để có thể thiết kế nội thất cho ngôi nhà trong mơ của bạn.

Linh hoạt về không gian trong thiết kế nội thất hiện đại

Nếu bạn đã biết vị trí nhà của mình, hãy chắc chắn rằng đã xem xét địa hình, kích thước và các tính năng tốt nhất của căn nhà. Ví dụ: nếu căn hộ của bạn nhìn ra cảnh quan thiên nhiên. Bạn có thể tối đa hóa không gian bằng các ô cửa kính rộng nhằm tạo ra tầm nhìn rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng.

3 bí quyết thiết kế nội thất hiện đại "ai ai cũng mê"
Không gian nội thất hiện đại trở nên thông thoáng hơn từ việc linh hoạt về không gian

Lựa chọn màu sắc hài hòa cho không gian hiện đại

Màu sắc trong thiết kế nội thất đóng vai trò rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn. Khi thực hiện thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, màu sắc thường là phần khó nhất. Đòi hỏi các KTS phải lựa chọn kỹ lưỡng nhất để đạt được kết quả hoàn mỹ. Các KTS BIGHOME đã rất tỉ mỉ trong các thiết kế, dựa theo tỷ lệ để căn chỉnh màu sắc sao cho chuẩn nhất để gia chủ tham khảo.

3 bí quyết thiết kế nội thất hiện đại "ai ai cũng mê"
Tổng thể hài hòa dựa trên những màu sắc được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ chuẩn

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà của bạn

Ánh sáng tự nhiên là yếu tố chính tạo ra tương tác giữa nội thất và không gian bên ngoài. Nguồn ánh sáng tự nhiên có tác động rất đa dạng tới không gian nội thất. Một không gian nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên sẽ luôn sinh động và tràn đầy sức sống.

3 bí quyết thiết kế nội thất hiện đại "ai ai cũng mê"
Nơi nào có ánh sáng tự nhiên, nơi đó tràn đầy sức sống

Bí quyết thiết kế nội thất hiện đại theo phong thủy mang đến tài vận cho gia chủ. Đây là yếu tố không nên bỏ qua để có được không gian phòng khách sang trọng, ấn tượng nhất. Trên đây là 3 bí quyết mà BIGHOME đã đúc kết để gửi tới bạn đọc. Nắm được những bí quyết thiết kế nội thất hiện đại sẽ giúp không gian không chỉ tinh tế hơn. Mà còn tôn lên đẳng cấp của gia chủ.

Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter