• A-10
    A-10

thiết kế thi công nội thất hiện đại

Bighome là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cao cấp, được thành lập từ năm 2004 – Chúng tôi tự hào vì có trụ sở đặt tại tòa nhà 23 Duy Tân, Cầu Giấy., tuyến phố sôi động bậc nhất của thủ đô Hà Nội, nơi tập trung những văn phòng, công ty thiết kế hàng đầu. Điều này, giúp chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, chú ý đến từng chi tiết và tạo ra những dự án có chất lượng cao. 

thiet ke noi that hien dai 4Thiết kế nội thất hiện đại

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP, BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK

Bighome đảm nhận thiết kế thi công Biệt thự Vinhomes đơn lập Ngọc Trai  sang trọng vượt thời gian. Sự kết hợp của thiết kế đương đại, vật liệu sang trọng và công nghệ hiện đại đã được tích hợp vào các đường nét kiến trúc Địa Trung Hải của căn Biệt thự. Nội thất đặt riêng, thảm tùy chỉnh và ánh sáng bắt mắt làm nổi bật bảng màu nổi bật, tạo ra sự pha trộn hoàn hảo mang đậm hơi thở của phong cách Hiện đại Luxury 

Thiết kế thi công nội thất trọn gói chung cư cao cấp

Bighome được giao nhiệm vụ thiết kế và thi công dự án Chung cư 4 phòng ngủ tuyệt đẹp này trong khu Chung cư cao cấp 6th Element Tây Hồ Tây. Căn hộ đã được sửa sang lại hoàn toàn để phù hợp với mong muốn của khách hàng và được hoàn thiện theo phong cách Hiện đại Luxury.

thiet ke noi that hien dai 2Thiết kế nội thất hiện đại
Thiet ke noi skyvillaThiết kế nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất gỗ óc chó SKYVILLA

Thiết kế thi công nội thất dự án rất thú vị mà nhóm kiến trúc sư Bighome thực hiện là một căn hộ áp mái rộng 1500 m2 trong tòa nhà Chung cư Vinhomes Metropolis xinh đẹp ở Quận trung tâm Hà Nội.

Giới thiệu công ty Bighome

GẦN HAI THẬP KỶ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CAO CẤP

Bighome khẳng định vị thế dẫn đầu trong phân khúc này. Với hàng chục căn Biệt thự, Penhouse, Skyvilla, chung cư cao cấp… được thiết kế & thi công nội thất trọn gói mỗi năm, tại các dự án biệt thự cao cấp hàng đầu Việt Nam: Vinhomes Riverside, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Oceanpark, Ecopark …

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Giám sát thi công

Tin tức

TIN phong thuỷ

TIN THIẾT KẾ