Sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là giải thưởng cao quý hơn cả

 Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí, không một giải thưởng nào cao quý bằng sự tin tưởng và niềm tin của quý khách hàng, Bighome đang nỗ lực hàng ngày hàng giờ để kiến tạo những công trình đẳng cấp khác biệt, đem lại sự trải nghiệm “đáng nhận được cái gật đầu nhất” từ phía quý vị.

Anh Vinh - Park 10 Times City

Không gì bằng sự hài lòng của khách hàng

Trần văn Tuấn - chung cư Park Hill Times City

Tôi là Trần Văn Tuấn Kính gửi Bighome Sau khi nhận căn hộ tại chung cư Park Hill , tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế và thi công. Trong triển khai thiết kế và đóng sản phẩm, tôi đã được các KTS hàng đầu Bighome tư vấn rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp của Nội thất Bighome.

Nguyễn Văn Tú - chung cư Ciputra Hà Nội

Tôi là Nguyễn Văn Tú Kính gửi Bighome Sau khi nhận căn hộ tại chung cư CIPUTRA Hà Nội, tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế và thi công. Trong triển khai thiết kế và đóng sản phẩm, tôi đã được các KTS hàng đầu Bighome tư vấn rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp của Nội thất Bighome.  

Đỗ Văn Vượng - chung cư Park Hill Times City

Tôi là Đỗ Văn Vượng - chung cư Park Hill Times City  Kính gửi Bighome Sau khi nhận căn hộ tại Park Hill, tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế và thi công. Trong triển khai thiết kế và đóng sản phẩm, tôi đã được các KTS hàng đầu Bighome tư vấn rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp của Nội thất Bighome.

Nguyễn Tiến Đạt - chung cư Park Hill Times Citry

Kính gửi nội thất Bighome Sau khi nhận căn hộ thiết kế và thi công của nội thất Bighome. Tôi thấy sản phẩm và dịch vụ của Bighome như sau:

Phùng Quang Minh – CC Royal City

Kính gửi Nội thất Bighome Sau khi nhận căn hộ thiết kế và thi công của Nội thất Bighome, Tôi nhận thấy sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Bighome như sau:

Chu Thúy Quỳnh, 712-CT2 Trung Văn – Hà Nội

Tôi là Chu Thúy Quỳnh, 712-CT2 Trung Văn – Hà Nội Kính gửi Bighome Sau khi nhận căn hộ tại CT2 Trung Văn, tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế và thi công. Trong triển khai thiết kế và đóng sản phẩm, tôi đã được các KTS hàng đầu Bighome tư vấn rất nhiệt tình. Tôi rất hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp của Nội thất Bighome.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng