BỊ VINHOMES LÀM KHÓ KHI THI CÔNG BIỆT THỰ? KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ

Quy định thi công từ lâu đã trở thành một đặc trưng ở các khu biệt thự cao cấp. Ở Vinhomes Ocean Park, một dự án mới với nhiều quy định phức tạp hơn bao giờ hết. Rút kinh nghiệm từ những khu biệt thự trước đây như ở Vinhomes Riverside hay Vinhomes Ocean Park, những quy định được thắt chặt hơn và khó khăn hơn trong việc xin phép xây dựng. Điều đó có thể ảnh hưởng đến tiến độ và không thể thỏa mãn những ý tưởng thiết kế của các kiến trúc sư và gia chủ.

NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN ĐỐI VỚI CĂN HỘ CAO CẤP

16 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi dõi theo từng công trình của mình, trân trọng từng tác phẩm. Và điều khiến chúng tôi luôn tự hào là những công trình sau 16 năm vẫn luôn bền bỉ và giữ được những vẻ đẹp tinh túy nhất. Sự lựa chọn vật liệu luôn là niềm tự hào lớn của Bighome. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên cùng với những loại gỗ công nghiệp cao cấp để tạo nên một vẻ đẹp lâu dài, khả năng thi công hoàn hảo.

LÀN GIÓ MỚI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI NĂM 2020

Một làn gió mới trong các phong cách thiết kế hiện đại được thổi vào những căn hộ cao cấp trong năm 2020. Đó có thể là một sự thay đổi sáng tạo tuyệt vời mở ra một thời gian mới trong thiết kế nội thất cao cấp. Sự hiện đại, các không gian thông phòng kéo dãn không gian trở nên rộng rãi và vô cùng mạnh mẽ.

CÓ MỘT VẬT LIỆU LÀM MỌI CÔNG TRÌNH TRỞ NÊN ĐẲNG CẤP

Nội thất là một bức tranh tổng thể được hòa quyện từ những chi tiết đầy tinh thế. Phong cách là mấu chốt để tạo nên những chủ đề cho từng không gian, những thiết kế đầy sáng tạo cũng cần được vun đắp bởi những loại vật liệu cao cấp nhất. Đối với thiết kế nội thất ở Việt Nam, vai trò của gỗ luôn quan trọng bậc nhất.

THI CÔNG NỘI THẤT Ở VINHOMES RIVERSIDE - NHỮNG DẤU ẤN ĐẸP MẮT CỦA BIGHOME

Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony là những công trình đầy những kỷ niệm của Bighome trong suốt thời gian thi công. Vinhomes luôn mang đến những không không gian tuyệt vời về kiến trúc.

NHỮNG MẤU NHÀ BẾP TUYỆT VỜI VỚI PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HIỆN ĐẠI Ở BIỆT THỰ

Không gian hiện đại, phòng bếp từ gỗ tự nhiên kết hợp ngọt ngào với gỗ óc chó. Biệt thự luôn cần những điều đặc biệt như vậy, nhất là những không gian lịch lãm trong phong cách hiện đại, chỉ có sự sắp xếp hợp lý và từng đường nét tinh tế mới có thể làm toát lên vẻ đẹp của sự đơn giản.

SỬ DỤNG GỖ ỐP TƯỜNG TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ CAO CẤP

Một căn phòng ấm áp hơn nếu được bao phủ bởi gỗ. Sử dụng gỗ ốp tường làm cho ánh sáng trong căn phòng trở nên long lanh hơn. Gỗ ốp tường khiến không gian sang trọng mà gẫn gũi hơn vì bản chất quý phái mà mềm mại của gỗ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TẦNG 3 BIỆT THỰ VINHOMES OCEAN PARK NHƯ THẾ NÀO?

Những thiết kế 3 đến 4 tầng là đặc trưng trong phong cách thiết kế nội thất của biệt thự Vinhomes. Và Vinhomes Ocean Park một khu đô thị lớn hàng đầu và đang thu hút được vô số sự quan tâm của khách hàng cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Đây là bài viết về tầng 3, một mẫu tầng 3 mà Bighome đang thiết kế và chuẩn bị đưa vào thi công nội thất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TRONG NĂM 2020 CÓ GÌ MỚI?

Sự phóng khoáng và những đường nét tự do chính là điểm cốt lõi mà các kiến trúc sư luôn yêu quý ở phong cách hiện đại. Trong năm 2020, vật liệu gỗ tự nhiên vẫn tiếp tục ngự trị trong các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất trong biệt thự hiện đại

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT TOÀN GỖ SIÊU ĐẸP DÀNH CHO BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI CAO CẤP

Những thiết kế hiện đại luôn mang lại những điều tuyệt vời mà mới mẻ. Sự hòa quyện của những màu sắc đơn giản trong một không gian không giới hạn về sức mạnh sáng tạo. Và thiết kế hiện đại là mang đến những chuẩn mực cao nhất trong việc hài hòa giữa công năng sử dụng và thẩm mỹ.

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng