THIẾT KẾ NÀO CHO CĂN HỘ VINHOMES WEST POINT NỘI THẤT HIỆN ĐẠI NĂM 2020

Ngày đăng: 2020-07-08 14:54:32 | Lượt xem: 110

Hiện đại là tạo nên một không gian đầy giá trị cả về thẩm mỹ và đặc biệt nhấn mạnh vào công năng sử dụng. Đồ nội thất trong phong cách hiện đại phù hợp tuyệt đối với nguyên liệu gỗ. Sử dụng gỗ chính là chìa khỏa của Bighome trong 16 năm qua chinh phục các khách hàng. Đối với Vinhomes West Point, chúng tôi có những thiết kế tuyệt vời và cũng đã bắt đầu thi công ở đây những công trình đẳng cấp nhất.

Sống hết mình với tông màu gỗ dành cho căn hộ cao cấp Vinhomes West Point

Gỗ có thể là gỗ tự nhiên, mang tông màu gỗ óc chó cao cấp, cũng có thể sử dụng gỗ công nghiệp phủ veneer đều là những cách khác nhau để tạo nên tông màu gỗ tròn vẹn dành cho các căn hộ cao cấp trong phong cách hiện đại. Chúng tôi sử dụng tông màu gỗ để kết hợp với những vật liệu khác trong không gian để tạo nên những công trình đẳng cấp nhất. Màu nâu đậm trong một thiết kế đặc trưng có thể là một sự mạnh mẽ, có thể tạo nên một không gian nhẹ nhàng, lãng mạn và lôi cuốn.

mau thiet ke noi that biet thu phong cach hien dai o vinhomes ocean park cao cap

Đối với Vinhomes West Point cũng như các căn hộ khác, việc sử dụng sàn gỗ đã trở nên quen thuộc đối với những căn hộ cao cấp. Kết hợp với gỗ ốp sàn để tạo nên một không gian đồng nhất tuyệt vời. Để rồi, trên nền của gỗ, màu sắc khác nhau sẽ được phối hợp với nhau, nở rộ và tạo ra những điểm nhấn cho căn hộ. Và rồi những điểm nhấn đó lại hòa quyện trên nền màu sắc của gỗ để mang đến một không gian chung tuyệt vời nhất.

mau thiet ke noi that phong cach hien dai danh cho vinhomes ocean park

Vinhomes West Point đều là những căn hộ rộng, đó là lợi thế tuyệt vời cho các kiến trúc sư, với một hệ thống phòng đã được ngăn chia tuyệt vời, nhiều căn hộ đã được bố trí những đồ nội thất bếp ăn và hệ tủ, điều đó khiến các kiến trúc sư Bighome sử dụng lợi thế đó, để thiết kế nên một căn hộ phù hợp với những bộ đồ nội thất có sẵn. Những thứ sẵn có được kết hợp với những sáng tạo tuyệt vời và khả năng thi công tuyệt vời để tạo nên một không gian thống nhất về tổng thể.

Mau thiet ke noi that can ho chung cu cao cap o vinhomes west point cao cap sang trong

Một điều quan trọng trong thiết kế nội thất ở những căn hộ cao cấp Vinhomes West Point chính là việc sử dụng không gian phù hợp nhất, không chỉ là nghệ thuật sắp xếp để tạo nên một không gian đẹp nhất mà là nghệ thuật để tạo nên một cuộc sống hạnh phúc nhất. Một căn phòng có công năng sử dụng phù hợp để tạo nên một cuộc sống tiện nghi, và những không gian phù hợp được nối lại với nhau hòa quyện với nhau trong một thiết kế duy nhất, độc đáo và đặc biệt cao cấp.

mau thiet ke noi that biet thu phong cach hien dai o vinhome west point

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

M: 0946 686 999  I  T: 024 221 22279  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng