THI CÔNG NỘI THẤT Ở VINHOMES RIVERSIDE - NHỮNG DẤU ẤN ĐẸP MẮT CỦA BIGHOME

Ngày đăng: 2020-05-13 11:19:31 | Lượt xem: 346

Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony là những công trình đầy những kỷ niệm của Bighome trong suốt thời gian thi công. Vinhomes luôn mang đến những không không gian tuyệt vời về kiến trúc.

Những dấu ấn ở Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony

Có thể nói, đây là hai khu biệt thự mà Bighome đã thi công nhiều công trình bậc nhất. Với một thiết kế kiến trúc đặc trưng, những công trình được cải tạo phần bề mặt đã tạo nên nhiều điểm khác biệt trong kiến trúc của căn biệt thự so với những căn biệt thự khác. Với sự thấu hiểu với Vinhomes là một phần quan trong để có thể thực hiện được phần này. Theo đuổi những triết lý thiết kế trong phạm vi cho phép của Vinhomes. Tạo nên điểm nhấn bề ngoài mà vẫn hòa quyện với không gian tổng thể trong toàn dự án.

diem nhan trong thiet ke noi that vinhomes riverside cao cap hien dai

Những biệt thự được thiết kế bằng sự thấu hiểu sâu sắc khách hàng

Môi gia chủ đều có những đặc điểm riêng, lối sống và những góc nhìn về thẩm mỹ khác nhau. Đó chính là điều đỏi hỏi các kiến trúc sư của chúng tôi phải thiết kế những căn biệt thự khác nhau ở trong những không gian tương đối khác nhau. Một triết lý thiết kế chung và được sáng tạo tuyệt vời để phù hợp với công năng sử dụng và luôn hướng tới phong cách sống thượng lưu và hiện đại. Tạo nên những tổ ấm của hạnh phúc, niềm vui và sự an lạc.

ban thiet ke noi that biet thu hien dai o vinhomes riverside

Những quý ông ở Vinhomes Riverside

Có thể nói, một công trình là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các cá nhân. Từ những nhân viên của chúng tôi, giám sát tất cả tập thể đều được phối hợp nhuần nhuyễn bằng sự thấu hiểu khách hàng. Bighome là một đơn vị thi công trọn gói, những khách hàng của chúng tôi là những doanh nhân, những gia đình tuyệt vời mong muốn xây dựng những biệt thự mang đến một lối sống sang trọng. Những biệt thự tuyệt vời như những quý ông. Lịch lãm, hiện đại và mang trong mình những ngôn ngữ thiết kế mạnh mẽ cao cấp.

nhung diem nhan trong thi cong phong cach hien dai o biet thu vinhomes riverside

Một phần không thể thiểu của Vinhomes

Phải nói rằng, trong nhiều năm vừa qua, Vinhomes đem lại cho Bighome thật nhiểu cảm xúc, những công trình, những bản thiết kế, những khách hàng và những thiết kế kiến trúc, những căn nhà giao thô tuyệt vời. Và với những điều này, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn hết mình bùng cháy, tạo nên những thiết kế cao cấp và sang trọng hàng đầu

thiet ke thi cong noi that bighome

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

 

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng