Sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là giải thưởng cao quý hơn cả

Ngày đăng: 2021-04-02 16:00:00 | Lượt xem: 2824

 Đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí, không một giải thưởng nào cao quý bằng sự tin tưởng và niềm tin của quý khách hàng, Bighome đang nỗ lực hàng ngày hàng giờ để kiến tạo những công trình đẳng cấp khác biệt, đem lại sự trải nghiệm “đáng nhận được cái gật đầu nhất” từ phía quý vị.

Khi quý vị đã lựa chọn chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện của quý vị. Với Bighome, chúng tôi luôn cố gắng trở thành “tri kỉ” của khách hàng khi được quý khách hàng lựa chọn trở thành đơn vị thiết kế thi công. Lắng nghe, chia sẻ và tận tâm trong tìm hiểu về ý đồ và mong muốn của khách hàng, những KTS và tư vấn viên luôn mong muốn chia sẻ những giá trị cốt lõi, những niềm vui, nỗi buồn, sự lo lắng và những băn khoăn của quý khách hàng trong quá trình xây dựng những tổ ấm mới, những hạnh phúc mới. Nắm bắt trọn vẹn ý tưởng khách hàng để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, đó mới chính là cái đích mà Bighome hướng tới. Thiết kế và thi công các dự án lớn như Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Greeen Bay,... chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với tiêu chí, không một giải thưởng nào cao quý bằng sự tin tưởng và niềm tin của quý khách hàng, Bighome đang nỗ lực hàng ngày hàng giờ để kiến tạo những công trình đẳng cấp khác biệt, đem lại sự trải nghiệm “đáng nhận được cái gật đầu nhất” từ phía quý vị.

 

A. Bình - Chủ nhân căn Biệt thự góc - Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội  chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ Thiết kế và Thi công nội thất của Bighome

thiet ke biet thu a Binh

A. Vinh - Chủ nhân căn hộ chung cư Park 10 Vinhomes Times City chia sẻ cảm nhận của mình về dịch vụ Thiết kế và Thi công nội thất của Bighome

 

Nghệ thuật không xuất phát từ đâu ra xôi, nó xuất phát từ cuộc sống, nơi mà những cảm xúc cần được lắng nghe vang vọng trong những thanh âm đời thường bình dị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

( Từ 8h – 22h Tất cả các ngày trong tuần)

-------------

BIGHOME - KIẾN TẠO ĐẲNG CẤP THƯỢNG LƯU

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng