NHỮNG THIẾT KẾ NỘI THẤT TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN ĐỐI VỚI CĂN HỘ CAO CẤP

Ngày đăng: 2020-06-17 16:53:07 | Lượt xem: 449

16 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, chúng tôi dõi theo từng công trình của mình, trân trọng từng tác phẩm. Và điều khiến chúng tôi luôn tự hào là những công trình sau 16 năm vẫn luôn bền bỉ và giữ được những vẻ đẹp tinh túy nhất. Sự lựa chọn vật liệu luôn là niềm tự hào lớn của Bighome. Sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên cùng với những loại gỗ công nghiệp cao cấp để tạo nên một vẻ đẹp lâu dài, khả năng thi công hoàn hảo.

16 năm cùng những công trình bền bỉ.

Quy trình thi công nghiêm ngặt chính là cốt lõi mà Bighome muốn hướng tới, từ tiêu chuẩn thi công đồ nội thất, tiêu chuẩn thi công và cải tạo căn hộ đều được chúng tôi quan tâm sâu sắc. Đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân và những người thợ đều hiểu rằng bản thiết kế đẹp có thể làm hài lòng khách hàng ngay tức thì, vật liệu thi công đẹp có thể làm khách hàng say đắm vài tháng sau đó. Nhưng, một công trình có thể lưu lại vẻ đẹp trường tồn và công năng sử dụng tuyệt vời mới khiến một doanh nghiệp trở nên uy tín trong con mắt khách hàng.

thi cong noi that chung cu phong cach hien dai go oc cho cao cap

Gỗ chính là vật liệu hàng đầu cho thi công nội thất, độ bền của gỗ được chứng minh sau rất nhiều năm, khi những công trình bằng gỗ vẫn còn tồn tại tuyệt vời cho đến ngày nay. Những khách hàng đầu tiên của Bighome đã rất hài lòng với những căn hộ với vật liệu gỗ mà chúng tôi đã tạo nên. Vẻ đẹp lạ lùng của gỗ khiến cho nó càng sử dụng càng phô diễn được một vẻ đẹp mộc mạc tuyệt vời không giống như những vật liệu khác.

thi công nội thất căn hộ chung cư cao cấp gỗ tự nhiên của năm 2020

Chất liệu gỗ là một chất liệu có thể thi công rất đa dạng, những dòng gỗ khác nhau phù hợp với từng loại đồ nội thất khác nhau. Một căn hộ cao cấp kết hợp nhiều loại vật liệu gỗ khác nhau để tạo nên những cảm xúc khác nhau cho công trình. Kết hợp giữa vật liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp phủ acryic có thể tạo nên một chiếc tủ cao cấp.

thi cong noi that biet thu go tu nhien cao cap sang trong

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ NỘI THẤT BIGHOME

Office & Showroom:  No504 Dreamland Bonanza - 23 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

T: 024 221 22279  I  M: 0946 686 999  I   E: tranhung@bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất hiện đại       I  www.bighome.vn

Thiết kế thi công nội thất tân cổ điển  I  www.bighomeluxury.com

Bài viết liên quan

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

VIDEO

KHÁCH HÀNG VỚI CHÚNG TÔI

Anh Minh Trần Times City Park hill

Sau nhiều năm vất vả kiếm tiền tôi đã dành dụm mua được căn nhà mơ ước. Khi chọn mua đồ nội thất tôi cân nhắc và xem ở nhiều nơi cuối cùng tôi chọn mua ở nội thất Bighome. Tôi rất hài lòng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của nội thất Bighome.

Chị Hoa Royal City

Tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, chăm sóc khách hàng của Bighome

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng