ECOPARK GRAND THE ISLAND

ECOPARK GRAND THE ISLAND

Ecopark Grand The Island là một dự án thi công nội thất mới bậc nhất của Bighome trong năm 2020. Những công trình đơn lập xuất sắc trong phong cách hiện đại, Bighome đã thể hiện nhiều sự sáng tạo mang tính chất đột phá trong thi công nội thất những biệt thự này.

VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

VINHOMES IMPERIA HẢI PHÒNG

Imperia Hải Phòng, một vùng đất trù phú mà Bighome đã có dịp thể hiện mình với những căn hộ được thi công trọn gói đầy sang trọng. Những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại sử dụng những nguyên liệu cao cấp như gỗ óc chó.

VINHOMES GREEN BAY

VINHOMES GREEN BAY

Biệt thự Vinhomes Green Bay là những biệt thự cao cấp và đặt giá bậc nhất ở Vinhomes, và chính sự cao cấp của thiết kế kiến trúc cần đến những mẫu nội thất tuyệt vời. Và dự án này cũng là một dự án rất nổi bật của Bighome mà chúng tôi đã thi công một số căn hộ ở đó. Đều là những căn biệt thự có những thiết kế nội thất rất nổi bật.

VINHOMES METROPOLIS

VINHOMES METROPOLIS

Vinhomes Metropolis là một dự án đem lại cho Bighome nhiều cảm xúc bậc nhất, không chỉ nhờ số lượng công trình khổng lồ mà chúng tôi đảm nhiệm mà còn nhờ quy mô của nó. Căn hộ Skyvilla lớn nhất, có diện tích lên tới 450 m2 trong thiết kế thông tầng đầy mê hoặc đến những căn hộ cao cấp ấm cúng và sang trọng trong thiết kế nội thất gỗ cao cấp.

VINHOMES HARMONY

VINHOMES HARMONY

Khoảng trời rộng lớn ở Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony là nơi các kiến trúc sư, những nghệ nhân của Bighome có thể bay bổng trong những thiết kế đầy ấn tượng cùng sự tỉ mì trong thi công. Các biệt thự ở Vinhomes Harmony đem lại cho đội ngũ của chúng tôi những nguồn cảm hứng lớn, nơi hàm chứa một sự quen thuộc nhưng cũng để ghi dấu nhiều điều ấn tượng mới lạ khó phai trong lòng gia chủ.

BIỆT THỰ TÂN TRIỀU

BIỆT THỰ TÂN TRIỀU

Dự án biệt thự với hai mặt tiền cao cấp tại Tân Triều cũng là một dự án để lại cho anh em kiến trúc sư chúng tôi thật nhiều cảm xúc. Lần đầu tiên nhìn thấy một căn nhà giao thô chỉ với mảng tường gạch thô sơ, các kiến trúc sư đã nghĩ ngay đến một căn biệt thự văn phòng tuyệt phẩm sẽ được dựng lên trong không gian nội thất hiện đại.

VINHOMES RIVER SIDE

VINHOMES RIVER SIDE

Vinhomes Riverside và Vinhomes Harmony đều là những khu cao cấp của Vinhomes mà Bighome đã là đơn vị đầu tiên thi công nội thất, thậm chí, từ trước khi các gia chủ nhận nhà, các kiến trúc sư của chúng tôi đã đến thăm, đo đạc và có được những tài liệu đầu tiên. Đến sớm nhất, và Bighome đã ghi dấu ấn đậm nét với những công trình đầu tiên. Sau đây là một thiết kế nội thất cao cấp ở Vinhomes Riverside tiểu khu Tulip.

VINHOMES OCEAN PARK

VINHOMES OCEAN PARK

Vinhomes Ocean Park là dự án mà Bighome sẽ triển khai rất mạnh trong thời gian tới. Với kinh nghiệm nhiều năm thi công, việc hiểu rõ các công trình cũng như thủ tục thi công ở Vinhomes, khiến cho căn biệt thự luôn được hoàn thành với sự hài lòng tuyệt đối của gia chủ.

GAMUDA GARDEN

GAMUDA GARDEN

Những bước chân của Bighome đã đặt lên quá nhiều dự án nổi tiếng đắt giá bậc nhất Hà Nội trong những năm qua. Và một bức chân đầy kỷ niệm trong bộ sưu tập thiết kế cũng như thi công của Bighome trong năm 2020 chính là những biệt thự ở Gamuda Garden.

0912 960 668 Tư vấn tận tình

Bảo hành chuyên nghiệp Tận tâm, chu đáo 24/7

Sản phẩm sang trọng Đẳng cấp - Khác biệt

Thật nhiều ưu đãi Quà tặng đặc biệt, giảm giá bất ngờ

Hơn 10.000 khách hàng Đã tin dùng và hài lòng